Công ty bất động sản tuyển dụng nhân tài theo hình thức nào?

Các doanh nghiệp bất động sản đang tuyển dụng các nhân tài thông qua các phương thức đa dạng như sử dụng các trang web tuyển dụng chuyên ngành, sự kiện và triển lãm, đào tạo và đối tác với Nhà trường và trung tâm đào tạo, và mạng lưới xã hội. Các công ty đang tập trung vào việc thu hút nhân tài có kiến thức chuyên môn, kỹ năng phát triển dự án và khả năng làm việc độc lập.

CafeLand - Bất dộng sản là một lĩnh vực kinh doanh đem lại nhiều cảm xúc. Đối với nhiều công ty bất động sản, việc tìm kiếm và thu hút các nhà môi giới giỏi, dày dạn kinh nghiệm cũng quan trọng không kém so với việc làm thế nào để gia tăng lợi nhuận.

Với vai trò là người đứng đầu một doanh nghiệp bất động sản, bạn sẽ làm gì để thu hút các nhân tài về làm việc tại công ty của mình? Mỗi nhà môi giới lại có một định nghĩa khác nhau về thành công. Vì vậy họ sẽ quan tâm đến những gì có thể giúp họ đạt được sự thành công đó.

Dưới đây là một số phương pháp hiệu quả nhất dành cho các công ty bất động sản để thu hút những nhân tài trong ngành và giữ chân họ trong thời gian dài.

Đối với nhiều người, văn hóa làm việc là điều quan trọng nhất. Các nhà môi giới muốn trở thành một phần đúng nghĩa của công ty, nơi không đơn thuần chỉ để làm việc mà còn để giao lưu và thư giãn.

Tuy nhiên, làm thế nào để tạo ra một văn hóa làm việc phù hợp lại là một câu hỏi khó. Một vài hoạt động thường được nhiều doanh nghiệp bất động sản lựa chọn cho mục đích xây dựng văn hóa làm việc tại công ty có thể kể đến như teambuilding, du lịch, từ thiện, ăn uống, .... Đôi khi, sự đoàn kết sẽ đem đến kết quả vượt ngoài mong đợi của nhiều người. Đó là lý do vì sao văn hóa làm việc vẫn luôn tồn tại dù có bất kỳ điều gì xảy ra.

Công nghệ là yếu tố gắn liền với các nhà môi giới bất động sản trong thế kỷ 21. Có rất nhiều loại hình công nghệ khác nhau và các doanh nghiệp nên có sự chọn lọc phù hợp. Một số công cụ thiết yếu nên được chú trọng như CRM (hệ thống quản lý quan hệ khách hàng), AI (trí tuệ nhân tạo) hay các công cụ hỗ trợ quảng cáo trên mạng xã hội.

Công nghệ giúp các nhà môi giới tạo ra khách hàng và gia tăng doanh thu, đặc biệt khi đại dịch Covid-19 khiến việc đi lại trở nên khó khăn. Công nghệ cũng là công cụ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn, qua đó cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như công việc của tất cả mọi người.

Việc được đào tạo và bổ sung kiến thức cũng rất quan trọng đối với các nhà môi giới. Bất động sản thay đổi một cách thường xuyên, do đó, nếu không thể bắt kịp xu hướng và kiến thức, các nhà môi giới sẽ bị tụt lại phía sau. Đó là lý do vì sao các doanh nghiệp bất động sản cần tổ chức những đào tạo kiến thức chuyên môn, về cả lý thuyết lẫn thực hành cho các nhà môi giới.

Yếu tố quan trọng nhất đối với các buổi đào tạo là tính nhất quán và thường xuyên. Những vận động viên vĩ đại không thể đạt được các danh hiệu lớn nếu chỉ tập luyện mỗi tuần một lần. Điều tương tự cũng xảy ra trên thị trường bất động sản. Cuối cùng, những người có khả năng nắm bắt thông tin nhanh nhạy, thường xuyên trau dồi và bồi dưỡng kiến thức cũng như chịu khó thực hành sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn.

Post a Comment

Previous Post Next Post