Có nên thay dây đồng hồ Michael Kors tại nhà không?

Thay dây đồng hồ Michael Kors bạn hoàn toàn có thể thay tại nhà. Nhưng bạn có nên thay đồng hồ Michael Kors tại nhà liệu có tốt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Đôi nét về đồng hồ Michael Kors

Michael Kors là tên của một thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Hiện thương hiệu Michael Kors đang là một trong những tên thương hiệu thời trang được săn đón hàng đầu. Tên thương hiệu được lấy tên do chính nhà sáng lập là ông Michael Kors. Ông là một nhà thiết kế nổi tiếng của Mỹ và có niềm đam mê với thời trang từ những năm 19 tuổi.

Michael Kors thành lập thương hiệu thời trang này vào năm 1981. Đến năm 1997, ông còn giữ chức giám đốc sáng tạo của công ty Celine. Ban đầu thương hiệu của ông tập trung vào các sản phẩm dành cho phụ nữ. Đặc biệt vào năm 1999, ông đã được trao tặng giải thưởng CFDA với các mẫu thiết kế underwear tốt nhất cho phụ nữ.

thay-day-dong-ho-Michael-Kors

Thương hiệu tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm của mình dành cho nam giới. Những thiết kế này được đánh giá cao vì có tính ứng dụng và đem đến sự tinh tế cho người dùng nó. Và cho đến năm 2004, Michael Kors mới cho ra mắt những mẫu đồng hồ riêng của mình.

Nhìn chung những mẫu đồng hồ của Michael Kors cũng có một phong cách phù hợp với những thiết kế thời trang của hãng đó là thanh lịch, tinh tế và mang hơi thở Mỹ. Một số dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng ta phải kể đến như Gold-Tone; Silver-Tone; Rose Gold-Tone; Gold-Tone; Silver-Tone;…

Thay dây đồng hồ Michael Kors tại nhà có tốt không?

Là một hãng thời trang nổi tiếng nên những chiếc đồng hồ Michael Kors đối với dây đồng hồ cũng được sử dụng nhiều chất liệu như dây da, thép không gỉ, dây silicon. Và đặc biệt những thiết kế của dây đồng hồ Michael Kors cũng rất thu hút và sáng tạo ở mỗi mẫu thiết kế.

Nếu bạn muốn thay dây đồng hồ Michael Kors thì bạn có thể thay tại nhà. Bạn phải chuẩn bị các dụng cụ như: dây đồng hồ muốn thay thế; dụng cụ chuyên dụng thay dây đồng hồ; một tấm vải lót mềm. Các bước thay đồng hồ rất đơn giản. Bạn đặt mặt đồng hồ xuống vải để tránh làm xước mặt của nó. Sau đó sử dụng công cụ chuyên dụng vào chốt mặt đồng hồ và dây để dây tách khỏi mặt đồng hồ.Và sau đó bạn lồng hai chốt của dây đồng hồ vào đồng hồ mới.

thay-day-dong-ho-Michael-Kors

Tuy nhiên trong quá trình thay dây đồng hồ Michael Kors, bạn không cần thận có thể vô tình dùng dụng cụ để thay dây làm xước mặt đồng hồ hay những bộ phận xung quanh đồng hồ. Bạn nên chú ý.

Nếu bạn là một người thường ít khi thay dây đồng hồ thì bạn nên đem đến tiệm để thay dây đồng hồ của mình để hạn chế những rủi ro xảy ra.

Địa chỉ thay dây đồng hồ Michael Kors uy tín

Bạn có thể đến SHOPDONGHO.com để thay dây đồng hồ Michael Kors vì đây là một địa chỉ vô cùng uy tín. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, nên các dịch vụ như thay dây đồng hồ, được SHOPDONGHO.com thực hiện rất là chuyên nghiệp. Quy trình thay dây đồng hồ được tiến hàng theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ nên đảm bảo chiếc đồng hồ của bạn khi thay xong thì sẽ hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì đến các bộ phận khác.

thay-day-dong-ho-Michael-Kors

Post a Comment

Previous Post Next Post