Những thiết kế bàn ăn hoàn hảo cho không gian nhỏ

Có rất nhiều bộ bàn ăn nhỏ phù hợp với ngay cả những không gian nhỏ nhất.

Dù sống trong một căn nhà nhỏ không đủ chỗ cho phòng ăn, bạn vẫn có thể tạo ra một không gian ăn uống và tiếp đãi khách khứa, bạn bè. Thực tế, có rất nhiều bộ bàn ăn nhỏ phù hợp với ngay cả những không gian nhỏ nhất. 

Dù là dành cho 2 người, 4 người, hay thậm chí chỉ một người, những bộ bàn ăn nhỏ này vẫn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của gia chủ. 

Những thiết kế bàn ăn hoàn hảo cho không gian nhỏ - 1

Bàn ăn này đủ không gian ăn uống dành cho 2 người. Ngoài ra, với thiết kế thông minh, chiếc ghế đẩu có thể được treo gọn gàng trên giá gắn sẵn dưới mặt bàn. Nhờ vậy bạn có thể cất gọn chúng khi không sử dụng. 

Những thiết kế bàn ăn hoàn hảo cho không gian nhỏ - 2

Bộ bàn ghế màu vàng trắng này có thiết kế rất đơn giản và kiểu dáng đẹp. Đặc biệt, chiếc bàn này có phần tấm ván ở cạnh bàn có bản lề có thể hạ xuống để tăng hoặc giảm kích thước tùy thích. 

Những thiết kế bàn ăn hoàn hảo cho không gian nhỏ - 3

Nếu muốn có thêm một chút không gian và đáp ứng nhu cầu cho gia đình nhiều hơn 2 người, bộ bàn ghế 5 món này đi kèm với 4 chiếc ghế đẩu, tất cả đều được đặt gọn gàng dưới bàn.

Những thiết kế bàn ăn hoàn hảo cho không gian nhỏ - 4

Bộ sản phẩm của Ikea này có mặt bàn có thể dễ dàng gấp gọn được, ngăn kéo đựng đồ và hai ghế đẩu kim loại. Nếu muốn tiết kiệm không gian tối đa, bạn có thể gập cả 2 bên mặt bàn, còn nếu muốn dùng cho 2 người ngồi, bạn chỉ cần gập một bên mà thôi. 

Những thiết kế bàn ăn hoàn hảo cho không gian nhỏ - 5

Đối với một không gian đặc biệt hẹp, bộ bàn ăn 3 món này là sự lựa chọn hoàn hảo. Chiếc bàn nhỏ xinh này có thể nhét vừa 2 chiếc ghế để tiết kiệm không gian hơn nữa.

Những thiết kế bàn ăn hoàn hảo cho không gian nhỏ - 6

Một chiếc bàn tròn cao và hẹp là lựa chọn thông minh cho bất kỳ không gian nhỏ nào, đặc biệt là khi kết hợp với hai chiếc ghế đẩu. Ngay cả khi không gian dư thừa duy nhất trong nhà là một ngóc ngách nhỏ, bộ bàn này vẫn có thể phù hợp.

Những thiết kế bàn ăn hoàn hảo cho không gian nhỏ - 7

Đây là một lựa chọn khác dành cho những người muốn có nhiều chỗ hơn một chút để tiếp khách. Chiếc bàn tròn này có bốn ghế đẩu nhưng với đường kính chỉ 800 cm, chiếc bàn này chiếm ít không gian hơn rất nhiều so với một bộ bàn ăn thông thường.

Những thiết kế bàn ăn hoàn hảo cho không gian nhỏ - 8

Nếu bạn cần một giải pháp đặt bàn ăn nhỏ hẹp và một nơi để lưu trữ đồ đạc, chiếc bàn có hai chỗ ngồi này là lựa chọn hoàn hảo. Nó có ba giá và móc sâu cho tất cả các phụ kiện nhà bếp.

Những thiết kế bàn ăn hoàn hảo cho không gian nhỏ - 9

Với hai chiếc ghế và một chiếc bàn nhỏ xinh, thiết kế đơn giản này hoàn hảo để tạo ra một khu vực phòng ăn nhỏ nhưng ấm cúng, ngay cả trong một căn hộ studio.

Những thiết kế bàn ăn hoàn hảo cho không gian nhỏ - 10

Nếu chỉ cần giải pháp cho việc ăn uống, chiếc bàn treo tường có thể dễ dàng gập xuống này là giải pháp tuyệt vời. 

KING CROWN INFINITY THỦ ĐỨC tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM có quy mô lên tới 12.652 m2 với 2 Block căn hộ cao 30 tầng với 724 căn hộ gồm căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, căn hộ Duplex và Penthouse cao cấp bậc nhất khu Đông Sài Gòn.Tọa lạc tại vị trí vàng, có tiềm năng kết nối khu vực nhanh chóng, là điều kiện để cư dân có thể dễ dàng liên kết với các địa điểm trung tâm thành phố. Thiết kế hiện đại, phóng khoáng, dự án sở hữu mỹ cảnh hấp dẫn nhất Thủ Đức.

Post a Comment

Previous Post Next Post