Với 100 triệu đồng, vợ chồng trẻ tự làm nội thất đẹp chẳng kém dân chuyên

Không thuê thiết kế, thi công, ngày nay nhiều bạn trẻ tự lên kế hoạch mua sắm, trang trí, làm nội thất cho tổ ấm của mình.

Hương Thảo (Hà Nội) và chồng vừa chính thức hoàn thiện căn hộ thứ hai của mình bên khu vực Gia Lâm. Căn hộ rộng 55 m2, được thiết kế theo xu hướng nội thất mang phong cách Bắc Âu (Scandinavia).

Với 100 triệu đồng, vợ chồng trẻ tự làm nội thất đẹp chẳng kém dân chuyên - 1

Gia chủ chia sẻ, nhận bàn giao từ chủ đầu tư là một căn nhà trống trơn chỉ có điều hòa, từ đó quyết định lên kế hoạch tự tay hoàn thiện nội thất từ A đến Z.

Với 100 triệu đồng, vợ chồng trẻ tự làm nội thất đẹp chẳng kém dân chuyên - 2

Mọi vật dụng, đồ nội thất trong nhà hai vợ chồng đều tự tìm kiếm, lên ý tưởng, đặt mua và sắp xếp. Chi phí hoàn thiện khoảng 100 triệu đồng, bao gồm tất cả nội thất 2 phòng ngủ, một phòng khách và bếp cùng đồ điện tử, đồ trang trí.

Với 100 triệu đồng, vợ chồng trẻ tự làm nội thất đẹp chẳng kém dân chuyên - 3

"Từng góc nhỏ trong căn hộ đều được tính toán kỹ lưỡng để đóng nội thất, để sắp đặt không gian và đặt đồ trang trí sao cho thật xinh xắn nhưng mang lại cảm giác tiện lợi cho cả gia đình mỗi lúc có thời gian rảnh về nghỉ ngơi" - Thảo chia sẻ.

Với 100 triệu đồng, vợ chồng trẻ tự làm nội thất đẹp chẳng kém dân chuyên - 4

Chia sẻ về điểm khác biệt ở căn nhà thứ hai này, Thảo cho hay, do chỉ đến dịp cuối tuần hay lúc rảnh rỗi nên căn nhà được chú trọng vào phần trang trí cho bắt mắt hơn là các tiện ích thông thường.

Với 100 triệu đồng, vợ chồng trẻ tự làm nội thất đẹp chẳng kém dân chuyên - 5

"Nếu như căn hộ gia đình sống hàng ngày tôi làm nhiều tủ nhất có thể để có sức chứa thật nhiều đồ, thì căn hộ này nội thất lại vô cùng đơn giản" - Thảo nói.

Với 100 triệu đồng, vợ chồng trẻ tự làm nội thất đẹp chẳng kém dân chuyên - 6

Việc tự lên kế hoạch mua sắm, thiết kế, lắp đặt khiến hai vợ chồng Thảo tốn khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, đôi vợ chồng trẻ cho rằng đó là một niềm vui, nhìn lại thành quả sau một tháng thực hiện đem lại cảm giác hài lòng cho gia chủ.

Với 100 triệu đồng, vợ chồng trẻ tự làm nội thất đẹp chẳng kém dân chuyên - 7
Với 100 triệu đồng, vợ chồng trẻ tự làm nội thất đẹp chẳng kém dân chuyên - 8

Một số đặc điểm rất dễ dàng để nhận ra phong cách nội thất Scandinavian ở căn hộ của Thảo, đó là sự tối giản, những bức tường trắng, sàn gỗ và đồ nội thất Bắc Âu phong cách hiện đại...

Với 100 triệu đồng, vợ chồng trẻ tự làm nội thất đẹp chẳng kém dân chuyên - 9

Theo các chuyên gia về nội thất, scandinavian xu hướng giúp cân bằng giữa vẻ đẹp và sự tiện dụng; tập trung vào các yếu tố đơn giản, sự tối giản với các chức năng riêng biệt. Phong cách thiết kế Scandinavian ngày này trở nên phổ biến khắp thế giới với nguồn cảm hứng bất tận, đặc biệt với các bạn trẻ.

Với 100 triệu đồng, vợ chồng trẻ tự làm nội thất đẹp chẳng kém dân chuyên - 10

Các chuyên gia cũng cho biết, không phải quá khó để gia chủ tạo nên những căn hộ với xu hướng nội thất cá tính mà không cần bàn tay các thiết kế. Trong đó, đầu tiên phải xác định được phong cách mình muốn chọn cho căn hộ. Sau đó phải lên kế hoạch để tìm ra những bố trí phù hợp cả về màu sắc, công năng…

KING CROWN INFINITY THỦ ĐỨC tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM có quy mô lên tới 12.652 m2 với 2 Block căn hộ cao 30 tầng với 724 căn hộ gồm căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, căn hộ Duplex và Penthouse cao cấp bậc nhất khu Đông Sài Gòn.Tọa lạc tại vị trí vàng, có tiềm năng kết nối khu vực nhanh chóng, là điều kiện để cư dân có thể dễ dàng liên kết với các địa điểm trung tâm thành phố. Thiết kế hiện đại, phóng khoáng, dự án sở hữu mỹ cảnh hấp dẫn nhất Thủ Đức.

Post a Comment

Previous Post Next Post