Disco Xanh & Sôi Động Cam – Sự Thay Đổi Mới Của Glashütte Original

Disco Blue & Vibing Orange là dòng đồng hồ mới của Glashütte Original, mang đến sự tươi mới và năng động. Mặt số màu xanh lam rực rỡ kết hợp với vạch chỉ giờ màu cam sáng tạo nên phong cách cá nhân độc đáo. Với thiết kế tinh tế và chất lượng đáng tin cậy, đây là sự lựa chọn hoàn hảo để thể hiện phong cách thời trang sành điệu.

Thương hiệu Glashütte Original của Saxon gần đây đã quyết định làm mới mẫu đồng hồ được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014 từ màu sắc khá bảo thủ sang một phong cách độc đáo hơn đúng như tên gọi của nó – Seventies Chronograph Panorama Date.

Vào năm 2019, thương hiệu đánh dấu ​​bước đi đầu tiên bằng cách hướng tới sự táo bạo thông qua mặt số chuyển màu. Và sau đó là các phiên bản giới hạn với màu vàng hoặc xanh ngọc trên mặt số và gần đây là phiên bản màu xanh lá cây khá mát mẻ… Nhưng đó vẫn chưa phải kết thúc, sự ra mắt của hai mẫu mới với phiên bản giới hạn Glashütte Original Seventies Chronograph Panorama Date mới với màu Disco Blue và Vibing Orange. 

Glashütte Original Seventies Chronograph Panorama Date mới với màu xanh Disco và cam Vibing
Glashütte Original Seventies Chronograph Panorama Date mới với màu xanh Disco và cam Vibing

Một vài năm trước, GO chủ yếu được biết đến với những mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ Trường phái chế tác đồng hồ Đức. Thanh lịch và cổ điển với hai màu bạc hoặc trắng đục là đặc trưng của thương hiệu. Ngày nay, trong khi điều này không những không bị mất đi mà Glashütte Original gần đây còn quyết định làm mới phong cách trên các mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập Sixties and Seventies. Đây chính xác là một bức đi đầy táo bạo và phóng khoáng.

Glashutte Original Seventies Chronograph Panorama Date Phiên bản giới hạn 2022 màu cam Vibing
Glashutte Original Seventies Chronograph Panorama Date Phiên bản giới hạn 2022 màu cam Vibing

Disco Blue và Vibing Orange – tên của các mẫu Seventies Chronograph Panorama Date mới đã nói lên tất cả. Những chiếc đồng hồ này đều mang phong cách phóng khoáng của những năm 1970. Và hai phiên bản mới này cho đến nay vẫn được đánh giá là táo bạo nhất trong số các mẫu của thương hiệu!

Lấy cảm hứng từ “hai trong số những sắc thái phổ biến nhất của cơn sốt disco”, Disco Blue và Vibing Orange mang phong cách sôi nổi, vui nhộn, tươi sáng, mát mẻ… Tuy nhiên, cỗ máy thời gian này lại không phù hợp với hầu hết tất cả mọi người trong một số hoàn cảnh nhất định. Nhưng nếu vẫn muốn sở hữu thiết kế này mà không thích những màu sắc như vậy thì bạn vẫn có thể đặt mua với phiên bản mặt số màu xanh đậm cổ điển.

Glashutte Original Seventies Chronograph Panorama Date Phiên bản giới hạn 2022 màu xanh Disco
Glashutte Original Seventies Chronograph Panorama Date Phiên bản giới hạn 2022 màu xanh Disco

Thiết kế của Glashütte Original Seventies Chronograph được lấy cảm hứng từ các xu hướng của những năm 70, không chỉ về màu sắc mà còn về vỏ máy. GO Seventies là một chiếc đồng hồ bấm giờ hình TV điển hình – một phong cách phổ biến vào thời đó, được thiết kế mặt số hình vuông bo tròn 4 góc.

Với kích thước 40mm x 40mm và chiều cao khoảng 14mm, đây là một chiếc đồng hồ khá chỉnh chu trên cổ tay. Bộ máy bên trong của nó cũng được thương hiệu chú trọng. Với khả năng chống nước 100m, vỏ Glashütte Original Seventies Chronograph được làm bằng thép không gỉ với một vài điểm nhấn được đánh bóng. Núm đồng hồ sở hữu thiết kế bộ phận bảo vệ độc đáo.

Thiết kế của Glashütte Original Seventies Chronograph được lấy cảm hứng từ các xu hướng của những năm 70
Thiết kế của Glashütte Original Seventies Chronograph được lấy cảm hứng từ các xu hướng của những năm 70

Điều làm nên sức hút cho siêu phẩm của nhà Glashütte Original không thể không nhắc đến đó chính là mặt số. Và đây có lẽ là điều không thể bàn cãi. Do bề mặt cả hai mẫu đồng hồ đều được sơn mài mờ cho nên màu sắc trên vỏ đồng hồ trông khá độc đáo, màu xanh nhạt ở một bên và màu cam zesty ở mặt khác.

Các kim và cọc số được mạ Rhodium tối kết hợp với việc sử dụng Super-LumiNova giúp người đeo có thể quan sát được thời gian rõ ràng cả ngày lẫn đêm. Mặt số nhiều tính năng nhưng được sắp xếp khoa học. Kim giờ và phút được đặt ở trung tâm mặt số, vị trí 9h là chỉ báo dự trữ năng lượng được tích hợp độc đáo. Lịch ngày ở vị trí 6 giờ, đồng hồ bấm giờ với giây trung tâm, bộ đếm 30 phút ở vị trí 3 giờ và một bộ đếm 12 giờ trong một cửa sổ hình vòm kín đáo ở vị trí 12 giờ.

Các kim và cọc số được mạ Rhodium tối kết hợp với việc sử dụng Super-LumiNova
Các kim và cọc số được mạ Rhodium tối kết hợp với việc sử dụng Super-LumiNova

Người chơi đồng hồ có hai sự lựa chọn về dây đeo khi chọn mua Disco Blue hay Vibing Orange Glashütte Original Seventies Chronograph Panorama Date. Một dây đeo cao su màu đen kết hợp khóa bướm hoặc dây đeo bằng thép không gỉ với khóa gập.

Bên trong đồng hồ là bộ máy in-house cao cấp, cổ điển Calibre 37-02. Đồng hồ lên dây cót tự động tích hợp với bánh xe cột. Chuyển động ở tần số 4Hz, Glashütte Original Seventies Chronograph Panorama Date tự hào khi khả năng dự trữ năng lượng ở mức 70h. Nó cũng được trang trí độc đáo với các cạnh được vát và đánh bóng tỉ mỉ và các đường vân Glashütte hoàn thiện trên cầu máy.

Glashütte Original Seventies Chronograph Panorama Date Disco Blue & Vibing Orange là phiên bản giới hạn 100 chiếc cho mỗi màu và hiện có sẵn từ các cửa hàng và nhà bán lẻ. Giá bắt đầu từ 14.200 EUR.

Bên trong đồng hồ là bộ máy in-house cao cấp, cổ điển Calibre 37-02
Bên trong đồng hồ là bộ máy in-house cao cấp, cổ điển Calibre 37-02

THÔNG SỐ KỸ THUẬT – GLASHÜTTE ORIGINAL SEVENTIES CHRONOGRAPH PANORAMA DATE

  • Kích thước: 40mm x 40mm x 14,10mm 
  • Chất liệu vỏ: thép không gỉ
  • Khả năng chịu nước: 100m
  • Mặt số: Sơn mài mờ với màu Vibing Orange hoặc Disco Blue 
  • Bộ máy: Caliber 37-02, In-house, Automatic – 28.800 dao động
  • Khả năng dự trữ năng lượng: 70h 
  • Dây đeo: Dây đeo cao su màu đen kết hợp khóa bướm hoặc dây đeo bằng thép không gỉ với khóa gập
  • Sản phẩm:

1-37-02-11-02-63 cam / cao su

1-37-02-11-02-70 cam / thép

1-37-02-10-02-63 xanh lam / cao su

1-37-02- 10-02-70 xanh lam / thép

  • Phiên bản giới hạn 100 chiếc cho mỗi màu
  • Giá: Từ 14.200 EUR

Post a Comment

Previous Post Next Post