📌 LỄ KỈ NIỆM NGÀY QUỐC KHÁNH 2/9 - SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT CỦA ĐỒNG HỒ THỤY SĨ 📌

Đại lễ 2/9 - Đại tiệc đồng hồ Thụy Sĩ là một sự kiện quan trọng với sự tham gia của những thương hiệu danh tiếng đồng hồ Thụy Sĩ. Tại sự kiện này, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm những mẫu đồng hồ cao cấp và sang trọng. Đây là một cơ hội tuyệt vời để khám phá và chọn lựa những chiếc đồng hồ đẳng cấp từ Thụy Sĩ.

Chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm dành cho tất cả tín đồ của đồng hồ Thụy Sĩ nhân đại lễ 2/9 sắp tới và cũng nhân dịp sinh nhật 19 năm hệ thống Donghochinhhang.com.

🔥 TẶNG 1 HOẶC NHIỀU ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG trị giá đến 30 triệu khi mua bất kỳ mẫu đồng hồ Thụy Sĩ nào của các thương hiệu: Longines, Tissot, Gucci, Hamilton, Edox, Balmain, Claude Bernard.

TẠI SAO BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI TIỆC NÀY

Đúng như tên gọi của chương trình, đây thực sự là một đại tiệc dành cho tất cả tín đồ đồng hồ Thụy Sĩ nhân dịp Donghochinhhang.com kỷ niệm sinh nhật lần thứ 19 (02/09/2003 - 02/09/2022)

Với ưu đãi lớn nhất trong năm, khi mua đồng hồ các thương hiệu : Longines, Tissot, Gucci, Hamilton, Edox, Balmain, Claude Bernard, khách hàng sẽ được:

  • Mua 1 đồng hồ nhưng được nhận 1, 2 hoặc nhiều đồng hồ hơn nữa, với tổng trị giá quà tặng lên đến 30 triệu. Theo đó, khách hàng sẽ có nhiều đồng hồ để thay đổi phong cách, hoặc có thể dành tặng cho người thân yêu, bạn bè của mình.
  • Có hơn 300 mẫu đồng hồ quà tặng, cho khách hàng thỏa sức lựa chọn
  • Tổng giá trị đồng hồ quà tặng khách hàng được nhận sẽ tùy thuộc vào phân khúc đồng hồ khách hàng mua
  • Donghochinhhang.com cam kết 100% các mẫu đồng hồ quà tặng là đồng hồ chính hãng từ các thương hiệu Movado, Edox, Claude Bernard, Calvin Klein, CITIZEN, Elle, Flik Flak
  • Tất cả đồng hồ quà tặng vẫn được bảo hành chính hãng toàn cầu theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất
  • Đồng hồ quà tặng có thể hết trước khi chương trình kết thúc. Liên hệ ngay để được tư vấn và chọn được mẫu phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách!

 

Phân khúc quà tặng vui lòng xem tại đây:

* Lưu ý: Nếu đồng hồ quà tặng khách chọn có giá cao hơn phân khúc khách được nhận thì khách hàng vui lòng thanh toán phần chênh lệch. Nếu đồng hồ quà tặng khách chọn có giá trị thấp hơn phân khúc khách được nhận, Donghochinhhang.com sẽ không hoàn trả số tiền chênh lệch.

 

👉 XEM NGAY MẪU ĐỒNG HỒ THỤY SĨ MỚI VỀ!

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG TẠI TẤT CẢ CÁC SHOWROOM VÀ ÁP DỤNG CẢ KHI MUA ONLINE của hệ thống Donghochinhhang.com:

  • Tầng 1, Tháp A, TTTM Vincom Center, 191 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Tầng 3, TTTM Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tầng 1, TTTM Aeon Mall Long Biên, 27 Cổ Linh, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Tầng 1, TTTM Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân, số 10 Võ Nguyên Giáp, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng

🔜 Liên hệ tổng đài miễn cước 18001766 để được tư vấn chi tiết.

GỢI Ý MỘT SỐ MẪU ĐỒNG HỒ MỚI VỀ VÀ ĐỒNG HỒ QUÀ TẶNG ĐI KÈM

Ngoài ra, Donghochinhhang.com còn có rất nhiều đồng hồ mới khác về của các thương hiệu đến từ Thụy Sĩ. Để không bỏ lỡ chương trình lớn nhất trong năm này, hãy chọn ngay mẫu đồng hồ phù hợp với bạn tại đây. Liên hệ tổng đài 24/7 miễn cước người gọi: 1800 1766 để được hỗ trợ kịp thời nhất.

 

. Donghochinhhang.com

Post a Comment

Previous Post Next Post