Đồng hồ giảm giá hân hoan mừng lễ 2/9

Đồng hồ khuyến mãi giảm giá mừng lễ 2 tháng 9: Hãy tận hưởng lễ 2 tháng 9 này với những chiếc đồng hồ sang trọng và giá cả hợp lý. Những mẫu đồng hồ từ các thương hiệu nổi tiếng với giảm giá hấp dẫn đang chờ đón bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm cao cấp này và làm mới phong cách của mình.

Hòa trong không khí hân hoan kỷ niệm 70 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, SHOPDONGHO.com  long trọng tổ chức chương trình “ Khuyến mãi tưng bừng - chào mừng Quốc Khánh 2/9” thay lời tri ân mà donghohungthinh.com gửi tới quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi.

đồng hồ khuyến mãi lễ 2-9-2015


Chương trình được áp dụng tại toàn quốc cho tất cả các sản phẩm được trưng bày tại cửa hàng cũng như tất cả các giang hàng online của SHOPDONGHO.com và được áp dụng  từ ngày 25/8  đến ngày 2/9/2015 hứa hẹn là cơn lốc giá sốc lớn trên thị trường Đồng hồ Đeo tay trong dịp đại lễ.

đồng hồ giảm giá lễ 2 tháng 9

Nội dung chương trình khuyến mãi cụ thể như sau:

1. Giảm giá sốc 10% các sản phẩm Đồng hồ casio Chính hãng.

DONG HO CASIO GIAM GIA QUOC KHANH 2 THANG 9

2. Giảm giá sốc 10% các sản phẩm Đồng hồ CITIZEN Chính hãng.

dong ho <a href=citizen giam gia mung le 2-9" src="https://donghohungthinh.com/uploads/images/dong-ho-cit-zen-giam-gia.jpg" style="height:279px; width:600px"/>

3. Giảm giá sốc 10% các sản phẩm Đồng hồ Titan Chính hãng.

DONG HO TITAN GIAM GIA 2-9

4. Giảm giá sốc 10% các sản phẩm Đồng hồ Sunrise Chính hãng.

5. Giảm giá sốc 10% các sản phẩm Đồng hồ OP Chính hãng.

6. Giảm giá sốc 10% các sản phẩm Đồng hồ OBAKU Chính hãng.

Nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho Quý khách hàng ở xa có thể tham quan sản phẩm hoặc có nhu cầu mua đồng hồ trong đợt khuyến mãi 2-9-2015. Chúng tôi mở rộng kênh bán hàng online tại các địa chỉ web: http://donghohungthinh.com - http://donghocasiochinhhang.net - http://donghocitizenchinhhang.com là 3 website lớn hàng đầu về sản phẩm đồng hồ cao cấp được bày bán tại SHOPDONGHO.com. Tại đây Quý khách có thể dễ đàng tham quan, xem qua mẫu mã sản phẩm cũng như tham khảo mức giá và đồng thời hệ thống còn có chức năng đặt hàng onine.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và chuyển hàng đến cho Quý khách trong thời gian sớm nhất trên phậm vi toàn quốc và hoàn toàn miễn phí. Và nếu không hài lòng về sản phẩm có lỗi xảy ra Quý khách có thể đổi trả lại cho chúng tôi trong phạm vi 10 ngày mà không phải chịu bất cứ khoảng chi phí nào.

Đến với donghohungthinh.com quý khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng mà còn hài lòng bởi sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm Đồng hồ cao cấp chính hãng, giá sốc chưa từng có.

 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách..!

SaveSave

SaveSave

Post a Comment

Previous Post Next Post