Ưu đãi mua sắm cuối năm lớn nhất

Giảm giá lớn nhất cuối năm đang đến gần! Hãy tranh thủ mua sắm với những ưu đãi hấp dẫn từ các cửa hàng và trang web mua sắm. Tận hưởng những mức giá ưu đãi, khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt trong thời gian giới hạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội để mua sắm với giá rẻ nhất và tiết kiệm một khoản tiền đáng kể!

Đến hẹn lại lên, nhân dịp giáng sinh và năm mới 2017 SHOPDONGHO.com thực hiện chương trình giảm giá lớn nhất trong năm lên đến 20% cho tất cả sản phẩm. Áp dụng từ ngày 18/01 đến hết ngày 26/01/2017 tại tất cả showroom của SHOPDONGHO.com và mua online tại webssite: donghohungthinh.com.

 

Chi tiết chương trình như sau:

- Giảm giá 20% từ giá bán lẻ niêm yết chính hãng cho thương hiệu TITAN và MICHAEL CORS

- Giảm giá 15% từ giá bán lẻ niêm yết chính hãng cho các thương hiệu: OBAKU

- Giảm giá 10% từ giá bán lẻ niêm yết chính hãng cho các thương hiệu: casio, CITIZEN, Orient, CANDINO, DANIEL WELLINGTON, OP, SUNRISE, SEIKO, LC vv...

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình

- Đối với các đơn hàng đặt hàng online sẽ miễn phí ship 100% đối với đơn hàng trên trên 3 triệu, miễn phí ship 50% đối với đơn hàng từ 1,5 triệu đến 3 triệu và đối với các đơn hàng giá trị dưới 1,5 triệu khách hàng sẽ chịu 100% phí ship (Chú ý: Giá trị đơn hàng áp dụng cho giá sau khi đã giảm chiếc khấu)

- Đối với các khách hàng thanh toán bằng hình thức quẹt thẻ tiền phí phát sinh khi quẹt thẻ khách hàng chịu

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, xin kính chúc quý khách hàng có một mùa giáng sinh ngập tràng niêm vui và hạnh phúc bên gia đình và có một năm mới phát tài, đại lợi

Mọi thắc mắc hoặc cần liên hệ xin vui lòng gọi hotline: 0918 79 55 89

Xem hàng trực tiếp tại:

Showroom 1: 256 Nguyễn Thiện Thuật, P.3, Q.3, Tp.HCM

Showroom 2: 192 Trường Chinh, P.13, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Post a Comment

Previous Post Next Post