Phong thuỷ có thể giúp chủ sở hữu bất động sản bán với giá hơn không?

Phong thủy có thể giúp chủ sở hữu bất động sản tăng cơ hội bán với giá tốt hơn. Điều này bởi vì phong thủy tự nhiên tạo ra sự cân bằng và thu hút năng lượng tích cực, góp phần tạo dựng môi trường sống và làm việc thuận lợi. Những nguyên tắc phong thủy như sắp xếp nội thất hợp lý, sử dụng màu sắc phù hợp và tận dụng ánh sáng tự nhiên có thể thúc đẩy sự hấp dẫn của bất động sản và tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh thành công.

Các khía cạnh của phong thủy thực sự có thể giúp các chủ sở hữu bán bất động sản thu được lợi nhuận lớn.

Bất kể quyết định bán bất động sản là vì mục đích khẩn cấp hay chỉ đơn giản là rút vốn để đầu tư vào chỗ khác, quan trọng là làm gì để bán căn nhà của mình với giá tốt hơn, đặc biệt là trong những thời điểm không chắc chắn như hiện tại?

Có một số khía cạnh trong phong thủy thực sự có thể đảm bảo các chủ sở hữu bán bất động sản có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn hoặc thậm chí cao hơn nhiều những bất động sản khác.

“Thiên”, “địa”, “nhân” trong giao dịch bất động sản

Nhìn chung, năng lượng vũ trụ trong nghiên cứu phong thủy có thể được chia thành 3 khía cạnh, bao gồm “thiên” (trời), “địa” (đất) và “nhân” (người).

Những khía cạnh này còn được gọi là “tam sinh trong vũ trụ”, ảnh hưởng trực tiếp đến sự may mắn hay cơ hội đến với bạn. “Thiên” đề cập đến năng lượng vũ trụ cho một ngày và thời gian cụ thể.

Mặc dù chúng ta không thể quyết định thời gian nằm ngoài tầm kiểm soát của mình - là “thiên” (chẳng hạn như sự xuất hiện của đại dịch toàn cầu), nhưng chúng ta có thể chọn vị trí cho bất động sản của mình - là “địa” và những gì chúng ta có thể làm - là “nhân”.

Ảnh hưởng của phong thủy đến giao dịch bán bất động sản

Những bất động sản tiềm năng là những căn nhà hay khu đất sẽ tạo nên “cơn sốt” trong tương lai và có khả năng đem lại lợi nhuận lớn sau khi đã bán. Bên cạnh việc phân tích dữ liệu và các ước tính, quá trình xác định vị trí của những bất động sản tiềm năng sẽ liên quan đến việc xem thế đất, thế nhà và địa hình tại khu vực mà bất động sản tọa lạc thông qua phong thủy, đây chính là khía cạnh “địa”. Ngoài ra, sự hài hòa và cân bằng năng lượng bên trong ngôi nhà cũng cực kỳ quan trọng.

Để rao bán bất động sản thành công, tất cả phụ thuộc vào hành động của bạn với tư cách là chủ sở hữu, đây chính là khía cạnh “nhân”. Bạn có thể trang hoàng lại bất động sản nhanh chóng trước khi rao bán, chẳng hạn như lau chùi kỹ lưỡng và sơn một lớp sơn mới, bởi vì ấn tượng đầu tiên sẽ tác động rất lớn đến quyết định của người mua.

Khía cạnh “nhân” còn liên quan đến việc bạn quyết định giá bán. Chắc chắn rằng mỗi chủ nhà đều có có một mức giá mục tiêu để bán bất động sản của mình và nhiều người coi giá bán là yếu tố quan trọng hàng đầu khi bán. Tuy nhiên, thời điểm là một yếu tố quan trọng khác mà người ta phải xem xét, bởi vì bất động sản là một loại tài sản kém thanh khoản.

Điều này có nghĩa là, ngay cả khi bạn đã thỏa thuận với một người mua, giao dịch có thể mất đến cả tháng hoặc vài tháng để hoàn thành, vì đây không phải là một quy trình nhanh chóng và tùy thuộc vào loại bất động sản. Cũng sẽ có các khoản khấu trừ cần thiết trên tổng giá bán từ tất cả các chi phí sẽ phát sinh và do đó phần lợi nhuận có thể ít hơn bạn nghĩ.

Do đó, điều rất quan trọng là phải hiểu quy trình bán bất động sản để đảm bảo kết quả nằm trong kỳ vọng của bạn. Nếu chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng để bán bất động sản với mức giá thấp nhất trong phạm vi mục tiêu, tất cả những gì chúng ta cần là nắm bắt cơ hội khi nó xuất hiện.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu không có nhiều người mua, đặc biệt là trong thời điểm bất ổn này khi mọi người đang gặp khó khăn về tài chính?

Khi lời hỏi mua đầu tiên xuất hiện, hãy đặt cái tôi sang một bên và thực sự thương lượng với người mua theo phương thức hai bên cùng có lợi. Lợi ích của việc làm như vậy sẽ lớn hơn nhiều so với rủi ro không thể tìm thấy người mua tiềm năng tiếp theo.

Quan trọng là hãy nhờ sự trợ giúp từ nhà môi giới và lắng nghe những lời khuyên từ các chuyên gia, đặc biệt là khi những đề xuất đó vô hại với cả người bán và người mua hoặc không yêu cầu hay yêu cầu rất ít các hình thức sửa chữa đối với bất động sản. Hơn thế nữa, những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia đáng tin cậy có thể giúp chúng ta thu được lợi nhuận đáng kể từ các khoản đầu tư. Bằng cách khai thác các nguồn năng lượng tốt để hỗ trợ các quyết định và hành động của bạn, kết quả cuối cùng sẽ không khiến bạn thất vọng.

Post a Comment

Previous Post Next Post