Đồng hồ nữ - Món quà ý nghĩa tặng cho một nửa yêu thương trong dịp 8/3

Đồng hồ nữ là một món quà ý nghĩa để dành tặng cho nửa yêu thương trong ngày 8/3. Chiếc đồng hồ đẹp sẽ là biểu tượng thể hiện tình yêu và sự quan tâm đối với người phụ nữ. Hãy chọn một chiếc đồng hồ phong cách và sang trọng để thể hiện tình cảm sâu sắc và sự trân trọng đối với người phụ nữ của bạn.

Tấm lòng và sự chân thành của người tặng là món quà ý nghĩa nhất đối với người được tặng. Tuy nhiên, một món quà nho nhỏ cũng giúp đối phương cảm thấy hạnh phúc hơn. 

Thiệp: Dùng để ghi những điều bạn muốn nói hoặc lời chúc 8/3 ngọt ngào lãng mạn đến người ấy nhé!

Hoa Tươi: Hoa hồng trong ngày 8/3 chưa bao giờ lỗi mốt mà còn rất lãng mạn nhé

Mặc dù hoa tươi là một trong những món quà cổ điển trong những ngày này, nhưng các gái chưa khi nào cảm thấy thừa mà ngược lại rất là hạnh phúc khi nhận được hoa từ người mà mình yêu thương. Tặng hoa trong ngày 8/3 là cách thể hiện sự quan tâm đến bạn gái "một nửa của mình".

Đặc biệt nếu kèm thêm tặng phẩm là 1 chiếc đồng hồ thụy sỹ chính hãng thì còn gì tuyệt với hơn. Đăng Quang watch xin gợi ý 1 số mẫu đồng hồ phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

1. Đồng hồ nữ mạ vàng quà tặng 8/3 cho mẹ trung tuổi

 Những chiếc đồng hồ nữ mạ vàng luôn là món quà được nhiều người lựa chọn để dành tặng cho mẹ nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Màu vàng vừa tượng trưng cho may mắn, hoàng kim lại là một trong những món quà giá trị giúp mẹ xem giờ cũng như là món đồ nữ trang sang trọng.

đồng hồ nữ bruno

Bạn nên dựa trên sở thích của mẹ hay màu da, gu thời trang để lựa chọn đồng hồ nữ cho mẹ ưng ý nhất. Có rất nhiều kiểu đồng hồ, dây đeo, mặt đồng hồ khác nhau để bạn lựa chọn.

2. đồng hồ dây da thanh lịch

Những chiếc đồng hồ nữ dây da với thiết kế đơn giản phù hợp với người giản dị, thanh lịch

DM3635L5W-W

3. Đồng hồ nữ kim loại phù hợp với tuổi trung niên

 Nếu hỏi tặng quà gì cho mẹ ngày 8/3 thì những chiếc đồng hồ nữ bằng kim loại cũng là gợi ý hay nếu mẹ bạn là người trung tuổi. Với nhiều kiểu mặt đồng hồ như mặt vuông mặt tròn, hay mặt chữ nhật với dạng dây đeo mắt xích bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một món quà như ý cho mẹ bằng đồng hồ đeo tay.

1-1853B

4. Đồng hồ đá quý sang trọng

Những chiếc đồng hồ đá quý rất thích hợp với những quý bà sang trọng.

DM36315B

Ngoài ra nếu bạn vẫn chưa thực sự ưng ý với các gợi ý của chúng tôi, hãy truy cập www.dangquangwatch.vn để tự mình chọn cho mẹ yêu chiếc đồng hồ tuyệt nhất nhé

Đăng Quang Watch - Đẳng cấp doanh nhân – Phong cách thượng lưu

Website bán hàng trực tuyến và giao hàng miễn phí toàn quốc: http://www.dangquangwatch.vn/

Đồng hồ nam: http://www.dangquangwatch.vn/sp/t-1/Dong-ho-nam.html

Đồng hồ nữ: http://www.dangquangwatch.vn/sp/t-2/Dong-ho-nu.html

Đồng hồ chính hàng Thụy Sỹ Đăng Quang chúc bạn có một ngày 8-3 vui vẻ bên người phụ nữ mà bạn yêu thương!

Post a Comment

Previous Post Next Post