Thiết bị nhận dạng người gọi điện thoại di động

Đồng hồ nhận dạng người gọi điện thoại di động là một thiết bị thông minh có khả năng xác định người gọi khi nhận cuộc gọi đến điện thoại di động. Với công nghệ tiên tiến, đồng hồ này sẽ giúp bạn nhận biết người gọi trước khi nhấn nút trả lời cuộc gọi. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tránh tiếp nhận cuộc gọi không mong muốn hay lừa đảo.

Chiếc đồng hồ hiển thị người gọi đến của Fossil. Ảnh: Fossil.com

Nếu không muốn nhấc máy, người dùng có thể bấm 1 nút nhỏ chuyển cuộc gọi sang hộp thư thoại. Đồng hồ không có tính năng trả lời điện thoại, tuy nhiên khi bạn hoàn toàn có thể làm được điều này nếu trang bị 1 tai nghe Bluetooth đã rất phổ biến.

Dòng sản phẩm đồng hồ mới này được Fossil, đối tác của Sony Ericsson, giới thiệu hôm 28/9. Theo Bill Geiser, Phó Giám đốc Fossil, sản phẩm mang lại nhiều tiện lợi, người dùng có thể xem danh tính người gọi đến bằng một động tác xem đồng hồ mà không phải lôi điện thoại từ trong túi ra. Những người đeo chiếc đồng hồ này sẽ có được quyết định nên nghe máy hay không một cách nhanh chóng.

Dự kiến sản phẩm sẽ xuất hiện trên thị trường vào cuối tháng 10/2006. Chiếc đồng hồ độc đáo này sẽ mang 2 thương hiệu Fossil và Sony Ericsson. Dự kiến giá bán khoảng 200 - 250 USD mỗi chiếc.

Post a Comment

Previous Post Next Post