Áo đồng hồ của Swiss Atlantic - Sự khẳng định đẳng cấp trên thị trường Việt Nam.

Đồng hồ Thụy Sỹ Atlantic là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp tại thị trường Việt Nam. Với hơn 100 năm kinh nghiệm và sự điêu luyện trong thiết kế, Atlantic đã chinh phục lòng tin của khách hàng thông qua chất lượng và độ chính xác của từng sản phẩm. Với các mẫu đồng hồ đa dạng và độc đáo, Atlantic không chỉ là một chiếc đồng hồ thông thường mà còn thể hiện phong cách và cái tôi riêng của người sử dụng.

Thị trường đồng hồ Việt Nam với dân số hơn 90 triệu dân đa phần đều quan tâm tới đồng hồ Thụy Sỹ hơn các loại đồng hồ nước khác, là thị trường vô cùng tiềm năng với các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ. Trong bối cảnh các thị trường lớn ở Châu Á như Trung Quốc, Hồng Kông đang dần thu hẹp lại với các chính sách thắt chặt chi tiêu khiến các hãng đồng hồ ngày càng khó khăn hơn trong triển khai các kế hoạch cạnh tranh với các thương hiệu bình dân khác.

thương hiệu đồng hồ atlantic

Thương hiệu Atlantic thành lập ngày 1/6/1888 đến năm 1890 hãng đã có nhà máy đầu tiên với 450 người làm việc. Ngay từ khi sáng lập, Atlantic là thương hiệu độc lập không phụ thuộc vào bất cứ tập đoàn nào. Hiện nay, thương hiệu đã có mặt ở 35 quốc gia, hơn 900 điểm bán lẻ ở trên khắp thế giới và có doanh số cao nhất tại các thị trường chủ đạo : Balan , Rumani , Việt Nam , Thụy Điển , Nga

đồng hồ Atlantic 55470.47.25S

đồng hồ nam atlantic 50756.45.21

đồng hồ nữ atlantic 10351.45.11

Đồng hồ Thụy Sỹ Atlantic dù mới có mặt tại Việt Nam từ năm 2013 nhưng tín hiệu thị trường ngày càng khả quan tiến triển rất tốt. Với thế mạnh là Công ty sản xuất đồng hồ 100% tại Thụy Sỹ, chất lượng sản phẩm được kiểm định bởi hiệp hội đồng hồ Thụy Sỹ nhưng với mức giá trung bình, phù hợp với khả năng tài chính của các khách hàng khu vực châu Á. Trong lĩnh vực đồng hồ thì có rất nhiều thương hiệu bình dân phổ biến như casio, CITIZEN, Tissot hàng năm sản xuất từ 6 triệu cho đến trăm triệu chiếc. Thì với số lượng sản xuất hạn chế, không đại trà như Atlantic chỉ khoảng 60.000 chiếc /1 năm, đủ tạo nên sự khác biệt. Atlantic tập trung vào chất lượng chứ không phải số lượng, đó cũng chính là lý do tại sao Atlantic bền vững trong gần 130 năm lịch sử thương hiệu của mình và còn hứa hẹn những bước tiến cao, xa hơn nữa.

Atlantic hợp tác cùng Đăng Quang Watch.

Tại Việt Nam, thông qua đối tác phân phối độc quyền: Đăng Quang Watch, thương hiệu Atlantic ngày càng trở nên phổ biến và chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng. Thay vì lựa chọn các sản phẩm trong cùng phân khúc bình dân từ các thương hiệu Nhật, khách hàng chú ý và tỏ ra hứng thú hơn cả đến chất lượng Thụy Sỹ và dáng vẻ thanh lịch, cổ điển của Atlantic khi được nhân viên giới thiệu, tư vấn.

Post a Comment

Previous Post Next Post