Địa chỉ Thu Mua Đồng Hồ Tissot Cũ Uy Tín tại Hà Nội & Tp.HCM

Bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot cao cấp nhưng không muốn sử dụng nó nữa? Nhưng bạn đang không biết địa chỉ uy tín để bán đồng hồ Tissot cũ của mình? Vậy hãy tìm hiểu nhanh địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ Tissot cũ ngay dưới đây nhé.

Đồng hồ Tissot cũ có tốt không?

Khi thu mua đồng hồ Tissot cũ, anh em cùng tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của đồng hồ Tissot cũ đã qua sử dụng nhé.

Ưu điểm của đồng hồ Tissot 1853 cũ

✥ Đầu tiên, dễ dàng và rõ ràng nhất chính là giá của những chiếc đồng hồ Tissot 1853 cũ sẽ rẻ hơn nhiều so với những chiếc đồng hồ mới, thậm chí chỉ bằng 50% hoặc thấp hơn nữa, tùy vào tình trạng của đồng hồ.

✥ Thứ hai, đối với những thiết kế và mẫu đồng hồ cổ, phiên bản giới hạn, hiếm thì việc tìm một mẫu đồng hồ cũ sẽ dễ sở hữu hơn rất nhiều với một phiên bản đồng hồ mới.

Đồng hồ Tissot cũ có mức giá rẻ và là sự lựa chọn của những ngân sách hạn hẹp
Đồng hồ Tissot cũ có mức giá rẻ và là sự lựa chọn của những ngân sách hạn hẹp

Nhược điểm của đồng hồ Tissot 1853 cũ

✥ Như đã đề cập, mặc dù mức giá rẻ, nhưng người mua cũng cần chú ý đảm bảo chiếc đồng hồ Tissot đó là hàng thật, chính hãng, tốt nhất là còn nguyên bản, chưa bị thay thế, sửa chữa quá nhiều.

Với ưu điểm và nhược điểm của đồng hồ Tissot cũ có lẽ anh chị em cũng đã phần nào có câu trả lời cho việc có nên mua đồng hồ Tissot cũ không? Việc này sẽ tùy thuộc vào cảm nhận và quyết định của mỗi người. Nếu lựa chọn một nơi mua bán uy tín thì hoàn toàn nên anh chị em nhé.

Lưu ý quan trọng khi thu mua đồng hồ Tissot cũ

Dù là người bán hay người mua đồng hồ Tissot cũ, anh chị em cũng cần quan tâm đến 4 lưu ý tối quan trọng sau:

Tình trạng của đồng hồ Tissot đã qua sử dụng

Cũng giống như mọi món đồ khác khi mua khách hàng cần phải quan tâm đến tình trạng của sản phẩm. Đặc biệt khi mua một chiếc đồng hồ Tissot cũ anh chị em cần biết rằng nếu tình trạng đồng hồ càng cũ thì giá trị của đồng hồ sẽ càng mất giá trị. Tình trạng này có thể được biểu hiện qua một số chi tiết của đồng hồ như dây đeo, khóa, mặt kính, vỏ,… Cần lưu ý hơn nữa nếu chiếc đồng hồ đã bị thay linh phụ kiện không còn nguyên bản, tệ hơn là được làm bởi những cơ sở thiếu chuyên nghiệp, thiếu tâm, những món đồ thay thế này có chất lượng thấp, thì giá trị sẽ càng “tụt dốc” hơn. Điều này cũng là sự quan tâm chính yếu của những người thu mua đồng hồ Tissot cũ.

⇒ Do vậy khi mua bán đồng hồ Tissot cũ anh chị em nên lựa chọn những địa chỉ cửa hàng uy tín để không rơi vào tình trạng bị hớ, bị lừa nhé. SHOPDONGHO.com sẽ là một nơi mua bán đồng hồ cũ mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng.

Tình trạng mặt kính, vỏ, thậm chí kim của đồng hồ Tissot cũ là một điểm đáng lưu tâm
Tình trạng mặt kính, vỏ, thậm chí kim của đồng hồ Tissot cũ là một điểm đáng lưu tâm

Giá của đồng hồ Tissot đã qua sử dụng

Chắc chắn với đa số đồ cũ đã qua sử dụng thì việc mất giá là điều không thể tránh khỏi. Nhưng nếu bạn mua một chiếc đồng hồ Tissot cũ có giá chênh lệch quá nhiều so với đồng hồ mới thì hãy đề phòng vì rất có thể chiếc đồng hồ đó có “nghi vấn” nhé. Đặc biệt nhiều cơ sở bán đồng hồ Tissot 1853 cũ với mức giá chỉ từ vài trăm nghìn thì anh chị em nên xem xét kĩ, đừng vì cái lợi trước mắt mà sa bẫy của gian thương.

Đồng hồ Tissot đã qua sử dụng còn chế độ bảo hành hay không?

Việc xem chiếc đồng hồ Tissot cũ có còn chế độ bảo hành hay không cũng như yêu cầu các giấy tờ, hộp, sổ, thẻ kèm theo là một việc nên làm dù khi mua hay bán đồng hồ Tissot cũ. Bởi đây sẽ là một “chứng cứ” đảm bảo chắc chắn nhất mẫu đồng hồ đó là hàng chính hãng cũng như người bán là chủ sở hữu chính xác của mẫu đồng hồ Tissot này. Một điểm cần lưu ý chính là những mẫu đồng hồ cũ được bán nếu còn đầy đủ giấy tờ, hộp, sổ, thẻ sẽ được mua bán với giá cao hơn.

Dòng đồng hồ Tissot Heritage mang vẻ đẹp của thời gian
Dòng đồng hồ Tissot Heritage mang vẻ đẹp của thời gian

Đồng hồ Tissot đã qua sử dụng có phải hàng chính hãng không?

Dù chiếc đồng hồ đó có đầy đủ giấy tờ, hộp, sổ, thẻ nhưng cũng đừng chủ quan chắc chắn 100% đó là hàng thật nhé. Vì có thể gian thương sẽ lợi dụng điều này mà tráo đổi sản phẩm khiến người mua, người bán lơ là không xem xét kĩ. Do đó, chắc chắn nhất bạn hãy soi xét kĩ tình trạng của đồng hồ về hình thức bên ngoài cũng như bộ máy bên trong để tránh rủi ro. Cách an toàn nhất vẫn là nên lựa chọn một nơi mua bán đồng hồ Tissot cũ uy tín bạn nhé.

⇒ Có thể bạn chưa biết: SHOPDONGHO.com với nhiều năm kinh nghiệm, tự hào là địa chỉ thu mua, mua bán đồng hồ cũ chính hãng uy tín giá cao toàn quốc.

Địa chỉ uy tín để mua bán đồng hồ Tissot cũ

Được nhắc đến là một địa chỉ sửa chữa và bảo dưỡng đồng hồ uy tín nhưng ít ai biết rằng Bệnh Viện Đồng Hồ hiện tại cũng là một trong những địa chỉ uy tín thu mua, mua bán đồng hồ cũ. Nếu bạn muốn mua bán đồng hồ Tissot cũ với giá tốt nhất trên thị trường thì đây là sự lựa chọn hợp lý vì:

Thứ nhất, khi bạn muốn bán đồng hồ Tissot cũ tại đây, bạn sẽ được kiểm tra đồng hồ theo quy trình nghiêm ngặt, để được trả mức giá phù hợp. Bệnh Viện Đồng Hồ đã có kinh nghiệm nhiều năm, là địa điểm tin trưởng của hàng nghìn khách hàng khi đến với chúng tôi. Bởi đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cùng với trang máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu nên có đủ cơ sở và kỹ năng để thẩm định được chiếc đồng hồ của bạn cũng như xem xét được rằng hiện đồng hồ đang ở tình trạng như thế nào. Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ giải thích đến quý khách hàng và cả 2 bên cùng trao đổi để đưa ra mức giá tốt nhất.

Bệnh Viện Đồng Hồ là cơ sở thu mua đồng hồ Tissot cũ uy tín chất lượng cao
SHOPDONGHO.com là cơ sở thu mua đồng hồ Tissot cũ uy tín chất lượng cao

Thứ hai, đội ngũ tại Bệnh Viện Đồng Hồ. Từ nhà sáng lập, đội ngũ kỹ thuật, cho đến nhân viên tiếp đón đều là những con người luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu, chính vì vậy tên tuổi của SHOPDONGHO.com mới vững chắc và lan tỏa như hiện nay. Ở tất cả mọi dịch vụ chúng tôi đều tuân thủ đúng 100%. Nên đảm bảo chiếc đồng hồ Tissot cũ của bạn sẽ được đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Cuối cùng, nếu anh chị em đã từng là khách hàng của Bệnh Viện Đồng Hồ, thì đơn vị sẽ luôn đưa ra những ưu đãi hấp dẫn khi bạn sử dụng dịch vụ khác của chúng tôi.

Vậy nếu anh chị em muốn sử dụng dịch vụ thu mua đồng hồ Tissot cũ tại Bệnh Viện Đồng Hồ – Địa chỉ uy tín thu mua đồng hồ cũ thì mời bạn đến 6 địa chỉ sau. Hoặc nếu bạn đang muốn sửa đồng hồ Tissot của mình thì cũng hãy ghé qua 6 địa chỉ ở dưới đây để phục vụ anh chị em.

Post a Comment

Previous Post Next Post