Làm thế nào để kiểm tra đồng hồ Salvatore chính hãng một cách tỷ mỉ từng mm

Để kiểm tra đồng hồ Salvatore chính hãng chuẩn từng mm, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng các chi tiết như kim, cọc số, vạch chỉ giờ, vỏ và dây đeo. Đồng hồ chính hãng sẽ có các đường cắt và hoàn thiện tỉ mỉ, logo rõ ràng và đảm bảo độ chính xác của giờ. Ngoài ra, hãy đảm bảo mua sản phẩm từ những nguồn tin cậy và chính hãng để tránh mua phải đồng hồ giả.

Salvatore Ferragamo là một thương hiệu thời trang xa xỉ đến từ đất nước Ý hoa lệ. Không chỉ đồng hồ đeo tay mà các phụ kiện thời trang khác như giày, túi, ví,… cũng là những sản phẩm nổi trội và nhận được sự yêu thích. Là một thương hiệu chưa quá phổ biến tại Việt Nam cũng như chưa có nhà phân phối chính thức được ủy quyền, nên anh chị em có nhu cầu mua đồng hồ Salvatore bắt buộc phải mua xách tay hoặc đặt hàng từ website của hãng / bên thứ ba. Do vậy, biết cách kiểm tra đồng hồ Salvatore chính hãng là việc hết sức cần thiết. Cùng xem ngay bài viết hôm nay để biết cách check chuẩn từng mm anh chị em nhé.

Cách check code đồng hồ Salvatore chính hãng có hiệu quả không?

Cách check code đồng hồ Salvatore chính hãng sử dụng mã vạch có lẽ vẫn được khá nhiều người sử dụng. Vì là một thương hiệu chưa quá phổ biến và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, nên ít nhiều cách kiểm tra này vẫn hiệu quả.

Tuy nhiên, đây là một cách khá “mạo hiểm” và không còn chính xác nữa. Bởi với công nghệ hiện nay, những kẻ gian hoàn toàn có thể làm giả cả những mã vạch này một cách dễ dàng.

Do vậy, để chắc chắn mua được một chiếc đồng hồ Salvatore chính hãng, anh chị em hãy mua từ nơi bán đảm bảo uy tín, hoặc đặt trực tiếp trên website chính thức của hãng.

Cách check code đồng hồ Salvatore chính hãng không còn mấy hiệu quả
Cách check code đồng hồ Salvatore chính hãng không còn mấy hiệu quả

Dưới đây, SHOPDONGHO.com cũng tổng hợp đến anh chị em 7 cách kiểm tra đồng hồ Salvatore chính hãng chuẩn nhất. Cùng xem ngay nhé!

Cách kiểm tra đồng hồ Salvatore chính hãng thông qua thông tin chung

Trước khi mua bất cứ món đồ nào, chắc chắn anh chị em sẽ đều tìm hiểu thông tin về thương hiệu cũng như sản phẩm đó. Đối với đồng hồ Salvatore, anh chị em hãy truy cập ngay vào website chính hãng, tìm hiểu kỹ tất cả thông tin, hình ảnh, và thực hiện so sánh với nơi bán cũng như sản phẩm đồng hồ thực tế.

Nếu có bất cứ sự không trùng khớp nào thì hãy cẩn thận vì rất có khả năng, chiếc đồng hồ Salvatore đó là hàng fake anh chị em nhé.

Website đồng hồ Salvatore chính hãng có đầy đủ thông tin chi tiết
Website đồng hồ Salvatore chính hãng có đầy đủ thông tin chi tiết

Cách kiểm tra đồng hồ Salvatore chính hãng thông qua chất liệu vỏ

Tiếp đến, hãy kiểm tra đến phần chất liệu bên ngoài đồng hồ. Mọi chiếc đồng hồ Salvatore đều có vỏ được làm từ thép không gỉ cao cấp, khác với hàng fake với nguyên liệu rẻ tiền, sẽ không có độ sáng bóng bằng và dễ dàng xỉn màu, gỉ sét sau một thời gian sử dụng.

Cách kiểm tra đồng hồ Salvatore chính hãng thông qua mặt kính

Giống như vỏ đồng hồ, mặt kính đồng hồ Salvatore cũng được sử dụng chất liệu Sapphire cao cấp 100% giúp chống va đập, chống trầy xước. Ngược lại với hàng giả, nhái, chỉ được sử dụng kính mica không có độ trong suốt, sáng khi nhìn vào.

Mặt kính đồng hồ Salvatore chính hãng được sử dụng chất liệu Sapphire cao cấp 100%
Mặt kính đồng hồ Salvatore chính hãng được sử dụng chất liệu Sapphire cao cấp 100%

Cách kiểm tra đồng hồ Salvatore chính hãng thông qua kim đồng hồ

Kim đồng hồ là một chi tiết nhỏ thường bị bỏ qua, không chú ý, nhưng đây lại là một dấu hiệu quan trọng giúp anh chị em phân biệt đồng hồ Salvatore thật giả. Với hàng chính hãng, kim được làm từ thép không gỉ, với thiết kế cân đối, sắc nét.

Hãy chú ý theo dõi cả di chuyển của kim có mượt mà, bị giật nhịp không, chỉ có hàng giả mới phát ra tiếng kêu lớn khi chạy thôi anh chị em nhé.

Cách kiểm tra đồng hồ Salvatore chính hãng thông qua dây đeo

Là một hãng thời trang chuyên sử dụng chất liệu da cao cấp, những chiếc đồng hồ Salvatore dây da dường như trở thành một đặc trưng không thể lẫn vào đâu của thương hiệu này. Kiểm tra chất da có độ mềm dẻo, đàn hồi và chống bám bụi tốt không.

Một cách đơn giản để nhận biết da thật là anh chị em có thể ấn vào da để xem độ đàn hồi, hoặc nhỏ một giọt nước lên bề mặt da. Nếu là da thật, nước sẽ thấm vào các rãnh trên da, ngược lại da giả sẽ trôi tuột nước đi.

Cách kiểm tra đồng hồ Salvatore chính hãng thông qua dây đeo
Cách kiểm tra đồng hồ Salvatore chính hãng thông qua dây đeo

Cách kiểm tra đồng hồ Salvatore chính hãng thông qua cảm nhận trọng lượng

Như đã nói, với nguyên vật liệu cao cấp, những chiếc đồng hồ Salvatore chính hãng sẽ có trọng lượng mang trên tay khá đầm và nặng tay. Ngược lại với đồng hồ fake, sử dụng thép non, kính mica,… đồng hồ sẽ cực nhẹ tay.

Cách kiểm tra đồng hồ Salvatore chính hãng thông qua giá bán

Hiện nay, một chiếc đồng hồ Salvatore chính hãng được bán với giá từ 895$ trên website chính thức của Salvatore Ferragamo. Tương đương về Việt Nam sẽ có giá xấp xỉ 20 triệu đồng, chưa tính các chi phí khác, cho một chiếc Salvatore chuẩn.

Vì vậy, hãy thật sự cẩn thận với những lời chào mời giá quá rẻ đến 50% – 60%, vì rất hiếm khi hãng giảm giá sâu đến vậy.

Một chiếc đồng hồ Salvatore chính hãng được bán với giá từ 895$ trên website chính thức của Salvatore Ferragamo
Một chiếc đồng hồ Salvatore chính hãng được bán với giá từ 895$ trên website chính thức của Salvatore Ferragamo

Trên đây là 7 cách kiểm tra đồng hồ Salvatore chính hãng mà SHOPDONGHO.com đã tổng hợp gửi đến anh chị em trong bài viết ngày hôm nay. Nếu có bất cứ thắc mắc, câu hỏi nào cần giải đáp hãy liên hệ ngay cho SHOPDONGHO.com nhé.

Post a Comment

Previous Post Next Post