Đánh giá, tìm hiểu về đồng hồ Skmei từ đất nước nào?

Đồng hồ Skmei được sản xuất tại Trung Quốc, là thương hiệu chuyên về đồng hồ thể thao và đồng hồ điện tử. Với thiết kế sang trọng và đa dạng mẫu mã, Skmei đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Nhờ chất lượng đáng tin cậy và giá cả phải chăng, đồng hồ Skmei trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích phong cách thể thao và độ bền.

Một chiếc đồng hồ phong cách với đầy đủ các tính năng mà giá thành rẻ thì không thể nào bỏ qua thương hiệu đồng hồ Skmei. Vậy đồng hồ Skmei của nước nào? 

Hãng đồng hồ Skmei của nước nào? 

Skmei là đồng hồ nước nào? Theo đó, đây là thương hiệu đến từ Tập đoàn Guangzhou SKMEI Watch, thành lập vào năm 2010 ở Quảng Châu, Trung Quốc. Đây là một trong những tập đoàn sản xuất đồng hồ hàng đầu tại đất nước đông dân này.

Đồng hồ Skmei tạo được dấu ấn riêng rất mạnh mẽ với nhiều sản phẩm thiết kế đa dạng đi kèm với bộ máy quartz được nhập khẩu từ Nhật Bản với độ chính xác và độ bền cao cùng giá thành rẻ. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ năng động, mạnh mẽ. Kể từ khi ra mắt đồng hồ, thương hiệu này rất được giới trẻ ưa chuộng sử dụng.

Skmei là thương hiệu đến từ Tập đoàn Guangzhou SKMEI Watch, thành lập vào năm 2010 ở Quảng Châu, Trung Quốc
Skmei là thương hiệu đến từ Tập đoàn Guangzhou SKMEI Watch, thành lập vào năm 2010 ở Quảng Châu, Trung Quốc

Đánh giá đồng hồ Skmei có tốt không?

Sau khi biết đồng hồ Skmei là của nước nào sản xuất thì anh chị em cùng SHOPDONGHO.com khám phá đồng hồ Skmei có tốt không nhé

Ưu điểm đồng hồ Skmei

Đồng hồ Skmei với giá thành khá rẻ, có thể phù hợp với với nhiều loại đối tượng khác nhau từ học sinh, sinh viên hay đến nhân viên văn phòng. Đồng hồ Skmei sẽ tạo cho chủ nhân cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đeo để có thể tự tin thể hiện phong cách. Ngoài ra, các chức năng trên đồng hồ được hiển thị rõ ràng, giúp cho người dùng có thể quan sát được thời gian, ngày giờ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nhược điểm đồng hồ Skmei

Chính ưu điểm cũng là nhược điểm ở đồng hồ này, với giá thành rẻ nên kim đồng hồ được làm bằng nhựa, nên không có độ cứng cáp cao, dễ bị rơi khi bị va đập. Với cách thiết lập thứ và ngày có nhiều điểm khác biệt so với các đồng hồ khác nên dễ tạo nên những khó khăn khi sử dụng cho những ai chưa từng sử dụng thương hiệu đồng hồ này.

Bên cạnh đó, đồng hồ rất dễ thấm nước, việc sử dụng và bảo dưỡng chiếc đồng hồ có nhiều bất tiện khi thực hiện các hoạt động có tiếp xúc với nước. Trong trường hợp đồng hồ bị ướt nước thì chúng ta không nên bấm nút cũng như mở đồng hồ ra để tránh nước vào sâu bên trong.

Đồng hồ Skmei với giá thành khá rẻ, có thể phù hợp với với nhiều loại đối tượng khác nhau từ học sinh, sinh viên hay đến nhân viên văn phòng
Đồng hồ Skmei với giá thành khá rẻ, có thể phù hợp với với nhiều loại đối tượng khác nhau từ học sinh, sinh viên hay đến nhân viên văn phòng

Các dòng sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Skmei

Thương hiệu đồng hồ Skmei có đa dạng các mẫu mã để phù hợp cho nhiều lứa tuổi khác nhau

Đồng hồ Skmei nam

Đồng hồ Skmei nam có thiết kế đa dạng với mặt tròn, mặt vuông, mặt chữ nhật,… nhưng không kém phần nam tính, sang trọng, năng động, phù hợp với nhiều nhu cầu và độ tuổi khác nhau.

Tùy từng dòng sản phẩm mà đồng hồ sẽ có các tính năng như bấm giờ thể thao, lịch ngày tháng, đồng hồ 24h, đèn nền, bấm giờ đếm ngược, lịch thứ, báo thức,… Khả năng chống nước từ 3 ATM lên đến 5 ATM đảm bảo được hoạt động thường ngày.

Đồng hồ Skmei nữ

Đồng hồ Skmei nữ có thiết kế đa dạng không kém với những mẫu nam là bao nhiêu. Chúng sở hữu nhiều màu sắc phù hợp với sở thích của các bạn nữ như trắng, đen, hồng, cam, xanh,…

Tùy vào từng dòng sản phẩm đồng hồ Skmei nữ mà có các tính năng như lịch thứ, báo thức, đèn nền, bấm giờ thể thao, đồng hồ 24h, lịch ngày,… Thời lượng pin: Từ 1,5 năm đến 2 năm. Khả năng chống nước dao động từ 3 ATM lên đến 5 ATM.

Skmei nữ sở hữu nhiều màu sắc phù hợp với sở thích của các bạn nữ như trắng, đen, hồng, cam, xanh,...
Skmei nữ sở hữu nhiều màu sắc phù hợp với sở thích của các bạn nữ như trắng, đen, hồng, cam, xanh,…

Đồng hồ Skmei trẻ em

Đồng hồ Skmei trẻ em với thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc, một số sản phẩm có thiết kế hoạt hình được các bé rất ưa thích. Đồng hồ trang bị các tính năng như báo thức, đồng hồ 24h, lịch thứ, bấm giờ thể thao, đèn nền,… Thời lượng pin: Khoảng 1 năm đến 1,5 năm. Có một số sản phẩm không có khả năng chống nước, một số sản phẩm có khả năng chống nước từ 3 ATM đến 5 ATM.

Đồng hồ Skmei đôi

Skmei ra mắt những mẫu đồng hồ đôi sở hữu thiết kế thanh lịch, năng động. Cặp đồng hồ Skmei đôi được thiết kế cho hai người với màu sắc và kiểu dáng giống nhau và kích thước có khác biệt đôi chút. Đồng hồ sẽ có các tính năng như đèn nền, bấm giờ thể thao, đặt báo thức,… Thời lượng pin: Khoảng 1,5 đến 2 năm. Khả năng chống nước: 3 ATM đến 5 ATM.

Skmei ra mắt những mẫu đồng hồ đôi sở hữu thiết kế thanh lịch, năng động
Skmei ra mắt những mẫu đồng hồ đôi sở hữu thiết kế thanh lịch, năng động

Đồng hồ Skmei thể thao

Kiểu dáng đa dạng, nhiều size, nhiều màu sắc năng động, trẻ trung, nhiều sản phẩm có khả năng chống sốc tốt, rất phù hợp với các hoạt động thể thao cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Đồng hồ có các tính năng lịch thứ, lịch ngày, tháng, bấm giờ thể thao, báo thức, đồng hồ 24h, đèn nền,… Thời lượng pin: Khoảng 1,5 năm đến 2 năm. Khả năng chống nước: Từ 3 ATM lên đến 5 ATM.

Đồng hồ Skmei Led

Đồng hồ Skmei Led có thiết kế hiện đại, trẻ trung, sắc nét, nhiều mẫu mã phong phú dành cho mọi lứa tuổi. Đồng hồ sở hữu các tính năng như lịch thứ, lịch ngày, tháng, bấm giờ thể thao, báo thức, đồng hồ 24h, đèn nền. Thời lượng pin: Khoảng 1,5 đến 2 năm. Tùy vào từng dòng sản phẩm mà có thể không chống nước hoặc có hệ số chống nước từ 3 ATM lên đến 5 ATM.

Đồng hồ Skmei Led có thiết kế hiện đại, trẻ trung, sắc nét, nhiều mẫu mã phong phú dành cho mọi lứa tuổi
Đồng hồ Skmei Led có thiết kế hiện đại, trẻ trung, sắc nét, nhiều mẫu mã phong phú dành cho mọi lứa tuổi

Đồng hồ Skmei thông minh

Skmei còn sản xuất ra những chiếc đồng hồ đeo tay thông minh. Đồng hồ có thiết kế rất đa dạng về kiểu dáng và chất liệu. Tùy theo từng dòng sản phẩm mà sẽ có những tính năng như đếm bước đi, tính lượng calories, theo dõi giấc ngủ, đồng bộ với điện thoại, thông báo cuộc gọi, tin nhắn, bấm giờ thể thao,… Bên cạnh đó, một số sản phẩm có thời lượng pin khoảng từ 6 – 12 tháng và không cần sạc hàng ngày, một số sẽ cần sạc sau 7 – 15 ngày. Khả năng chống nước của nó là từ 3 ATM lên đến 5 ATM.

Đồng hồ Skmei có tốt không?

Được biết đến với thương hiệu đồng hồ với giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng. Thế nhưng đồng hồ Skmei vẫn đáp ứng đủ những tính năng cần thiết. Với kỹ thuật lân quang hay còn gọi là EL Backlight được sử dụng, trong điều kiện thiếu ánh sáng chiếc đồng hồ có thể phát sáng, giúp cho thuận trong việc xem giờ.

Với khả năng chống nước từ 3 đến 5 ATM, giúp cho anh chị em không cần lo lắng về vấn đề ướt nước trong các hoạt đồng thường ngày như rửa tay, tắm. Mặt kính được thiết kế bằng đá hoa cương có độ cứng cao, giúp chống va đập và trầy xước khá ổn trong các trường hợp không may, ngoài ra còn có khả năng chống sốc tốt. Ngày nay với sự tiến bộ trong kỹ thuật và thiết kế đã chế tạo nên chiếc đồng hồ Skmei có thể xem giờ, lịch, ngày, tháng. Ngoài ra, mặt đồng hồ điện tử hiển thị thông tin rõ ràng và dễ đọc.

Mặt kính được thiết kế bằng đá hoa cương có độ cứng cao
Mặt kính được thiết kế bằng đá hoa cương có độ cứng cao

Đồng hồ Skmei giá bao nhiêu?

Với một thương hiệu đồng hồ bình dân với mức giá dao động khoảng từ 150.000 – 1.000.000 VNĐ, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng. Cụ thể:

  • Đồng hồ nam/nữ: dao động khoảng từ 200.000 – 1.000.000 đồng.
  • Đồng hồ trẻ em: khoảng từ 80.000 -220.000 đồng.
  • Đồng hồ đôi: khoảng từ 500.000 – 800.000 đồng/1 cặp.
  • Đồng hồ thể thao: khoảng từ 170.000 – 530.0000 đồng.
  • Đồng hồ Led: khoảng từ 400.000 – 500.000 đồng.
  • Đồng hồ thông minh: khoảng từ 500.000 – 800.000 đồng.
Đồng hồ Skmei có mức giá dao động khoảng từ 150.000 - 1.000.000 VNĐ
Đồng hồ Skmei có mức giá dao động khoảng từ 150.000 – 1.000.000 VNĐ

Qua những thông tin trên của SHOPDONGHO.com, anh chị em hẳn đã có cái nhìn tổng quan về đồng hồ Skmei của nước nào. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, anh chị em đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Post a Comment

Previous Post Next Post