Không thể bỏ qua tính năng chống nước của đồng hồ Raymond Weil

Không thể bỏ qua chống nước đồng hồ Raymond Weil. Được thiết kế với khả năng chống nước tuyệt vời, chiếc đồng hồ này không chỉ mang đến sự sang trọng mà còn đảm bảo sự bền bỉ và chính xác trong mọi hoàn cảnh. Hãy sở hữu chiếc đồng hồ Raymond Weil chống nước ngay hôm nay và trải nghiệm sự đẳng cấp và tin cậy mà nó mang lại.

Nếu anh chị em đang có ý định sở hữu cho mình chiếc đồng hồ Raymond Weil đẳng cấp nhưng không biết khả năng chống nước đồng hồ Raymond Weil ra sao. Vậy hãy cùng SHOPDONGHO.com tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Chống nước đồng hồ Raymond Weil

Đồng hồ Raymond Weil có khả năng chịu nước là nhờ vào các zoăng được làm từ chất liệu cao su bao quanh bộ máy bên trong vỏ. Nhờ vậy mà nước không thể lọt được vào bên trong, giúp đồng hồ vẫn hoạt động được bình thường ngay cả khi chẳng may nó tiếp xúc với môi trường ẩm ướt.

Nếu phần zoăng này bị hỏng thì khả năng chống nước của đồng hồ cũng sẽ bị mất đi. Khi đó, nước sẽ vào bộ máy dẫn đến chiếc đồng hồ đeo tay yêu thích của anh chị em sẽ bị hỏng và phải đem đi sửa chữa. Một số người chủ quan, để lâu mà không đem đi sửa ngay cũng sẽ khiến các linh kiện bên trong nhanh gỉ sét. Lúc này, người đeo lại mất công phải thay linh kiện mới. Chưa kể đến linh kiện đó lại là loại khó tìm thì công việc sửa chữa càng gặp nhiều khó khăn hơn.

Đồng hồ Raymond Weil có khả năng chống nước là nhờ vào các zoăng được làm từ chất liệu cao su
Đồng hồ Raymond Weil có khả năng chống nước là nhờ vào các zoăng được làm từ chất liệu cao su

Tính chống nước của mỗi chiếc Raymond Weil

Trên thực tế, độ chống nước mỗi mẫu đồng hồ Raymond Weil là khác nhau. Nhưng chuyên gia khuyến cáo rằng, dù đồng hồ của anh chị em có độ chống nước bao nhiêu đi nữa thì cũng không nên lợi dụng tính chống nước này để áp dụng với sản phẩm. Bởi lẽ, mọi thông số ghi trên đồng hồ đều trải qua các cuộc thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Trong khi đó, môi trường hằng ngày thì không được như vậy.

Nếu sản phẩm ở trong môi trường ẩm ướt quá lâu như thường xuyên đi dưới mưa, hay dưới nước thì khả năng chống thấm nước của đồng hồ cũng bị ảnh hưởng. Như vậy, chẳng mấy chốc mà đồng hồ sẽ nhanh bị hỏng. Cách tốt nhất là nên xem kỹ khả năng chịu nước mỗi chiếc đồng hồ bạn đeo trên tay là bao nhiêu, được tính đơn vị ATM.

Độ chống nước mỗi mẫu đồng hồ Raymond Weil là khác nhau
Độ chống nước mỗi mẫu đồng hồ Raymond Weil là khác nhau

Làm thế nào để kiểm tra độ chống nước đồng hồ Raymond Weil

Để biết chính xác đồng hồ của mình có độ chống nước là bao nhiêu, anh chị em có thể hỏi người bán trong quá trình mua để được giải đáp nhanh nhất. Hoặc người đeo cũng có thể tìm trên website bán hàng của sản phẩm. Nhưng nếu cả hai cách đều không khả thi, anh chị em có thể đem qua SHOPDONGHO.com để được kiểm tra chống nước đồng hồ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Tham khảo mức độ chịu nước của đồng hồ Raymond Weil

Đồng hồ Raymond Weil có khả năng chống nước khá tốt, hầu hết các sản phẩm đều từ 50M (5ATM) trở lên, thậm chí là 100M giúp người dùng có thể thoải mái bơi lội, đi biển, dính mưa, tắm…mà không sợ hư hỏng. Với dòng đồng hồ thuộc mức giá tầm trung mà sở hữu độ chống nước này đã được đánh giá cao so với những thương hiệu cùng phân khúc khác.

Lưu ý rằng, một số tác động oxy hóa của môi trường có thể gây hư hại tới tính chống nước của sản phẩm nên thường xuyên phải bảo dưỡng đồng hồ và kiểm tra định kì tính chống nước của nó, để giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng bền lâu hơn.

Post a Comment

Previous Post Next Post