Cách Vệ Sinh Và Lau Dầu Đồng Hồ Rolex Chuẩn Thụy Sĩ

Rolex là thương hiệu duy nhất chỉ sản xuất đồng hồ và nằm trong top 10 thương hiệu sang trọng giá trị nhất thế giới. Tuy 2 người sáng lập đến từ Anh và Đức nhưng Rolex lại được xem là biểu tượng của nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ.

Không đơn giản mà cái tên Rolex lại được ưa chuộng đặc biệt có sức hút lớn với các doanh nhân, nhà chính trị và người nổi tiếng. Thường người chơi Rolex sẽ có cách chăm sóc riêng cũng như tìm cho mình một địa chỉ lau dầu đồng hồ rolex uy tín nhất.

Cách Vệ Sinh Đồng Hồ Rolex Đơn Giản Tại Nhà

Khi đã sở hữu cho mình một em Rolex chất, thì bạn cũng cần phải tìm hiểu cách chăm sóc vệ sinh đúng cách. Tuy nhiên, không thể vài hôm hay vài tuần bạn lại mang qua các trung tâm để vệ sinh một lần như vậy quá tốn thời gian. Nhưng khi bạn để quá lâu không vệ sinh, đồng hồ lại mờ do bụi bẩn và mồ hôi mất đi vẻ sang trọng như ban đầu vốn có.

Vệ sinh đồng hồ Rolex đơn giản tai nhà
Vệ sinh đồng hồ Rolex đơn giản tai nhà

Tại sao không chăm sóc ngay tại nhà, chỉ mất vài phút bạn lấy lại sự sáng bóng như mới của đồng hồ.

➣ Cách 1: Bạn có thể duy trì độ sáng của đồng hồ bằng cách lau chùi thường xuyên với một miếng vải.

➣ Cách 2: Có thể rửa vỏ và dây đeo kim loại thường xuyên bằng nước xà phòng và một bàn chải mềm (không sử dụng cho các loại dây đeo làm từ da). Nước là thành phần tự nhiên không gây hại cho dây đeo kim loại của Rolex.

Địa Chỉ Lau Dầu Bảo Dưỡng Đồng Hồ Rolex Uy Tín

Bỏ ra một số tiền không nhỏ để sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex thì không có lý do gì bạn lại mang nó đi bảo dưỡng, lau dầu tại các địa chỉ kém chất lượng.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=OA9ACSIU_T4[/embed]

>>> Tìm hiểu thêm: Công nghệ chế tạo vàng độc quyền của Rolex – Everose Gold

Thì SHOPDONGHO.com – địa chỉ uy tín sửa đồng hồ Rolex của rất nhiều anh em chơi Rolex chính hãng ghé tới. Hiện SHOPDONGHO.com  cơ sở để bảo dưỡng đồng hồ tại Hà Nội hay lau dầu đồng hồ tại HCM điều này giúp bạn dễ dàng di chuyển hơn.

Với Bệnh Viện bạn sẽ được cam kết: 

  • Làm theo đúng quy trình của Thụy Sĩ
  • Kiểm tra độ chống nước bằng máy đo chuyên dụng
  • bảo hành 2 năm khi lau dầu đồng hồ tại Hà Nội hay Tp HCM

Với lý do trên đã đủ thuyết phục bạn nên sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex thời thượng chưa? Còn đối với bạn nào đã có thì cũng nên lưu lại những cách vệ sinh hay địa chỉ lau dầu uy tín tại Hà Nội và Tp.HCM nhé.

Mọi thông tin hay thắc mắc về thương hiệu đắt giá này thì bạn có thể liên lạc cho Bệnh Viện đồng hồ qua hotline để được các chuyên gia tư vấn: HÀ NỘI: 096.535.9899 – TP HCM: 0972.109.109

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa đồng hồ tại bệnh viện đồng hồ và dây da đồng hồ , hộp xoay đồng hồ

Post a Comment

Previous Post Next Post