Có nên mua đồng hồ Hamilton fake giá rẻ hay không?

Đồng hồ Hamilton là một thương hiệu có nguồn gốc của Mỹ nhưng sau đó đã được tập đoàn Swatch mua lại. Chất lượng của những chiếc đồng hồ Hamilton rất tốt và phù hợp với giá cả. Chính vì vậy mà đồng hồ Hamilton fake đã xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Chúng ta có nên mua đồng hồ Hamilton fake hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết nhé.

Đôi nét về đồng hồ Hamilton

Tuy đồng hồ Hamilton đã thuộc sở hữu của tập đoàn Swatch nhưng phong cách Mỹ vẫn được giữ nguyên ở mẫu đồng hồ này. Năm 1892, Hamilton được thành tập lại Pennsylvania của Hoa Kỳ và tham gia vào tập đoàn Swatch từ năm 16/05/1974.

Sau bước tiến này, thì thương hiệu này đã phát triển hơn về những mẫu đồng hồ Automatic và cho ra đời nhiều mẫu đồng hồ đem lại dấu ấn trong ngành đồng hồ.

Nếu bạn mua đồng hồ Hamilton chính hãng thì chiếc đồng hồ đấy sẽ có những đặc điểm sau:

Về chất lượng đồng hồ Hamilton:

Đồng hồ Hamilton có độ bền cao và sử dụng những nguyên liệu cao cấp để chế tạo đồng hồ như kính sapphire, thép không gỉ 316L; dây đeo đồng hồ bằng da thật;… chính vì vậy mà chiếc đồng hồ của Hamilton không dễ bị xước, hay bị bong tróc.

Đồng hồ Hamilton có độ bền cao và sử dụng những nguyên liệu cao cấp để chế tạo đồng hồ như kính sapphire, thép không gỉ 316L
Đồng hồ Hamilton có độ bền cao và sử dụng những nguyên liệu cao cấp để chế tạo đồng hồ như kính sapphire, thép không gỉ 316L

Độ chính xác của những mẫu đồng hồ này đã được kiểm chứng qua thời gian với hai dòng đồng hồ là đồng hồ Automatic và đồng hồ Quartz. Đồng hồ Hamilton đã được sử dụng trong quân đội Mỹ và người trong ngành đường sắt sử dụng rất nhiều.

Độ kháng nước của những chiếc đồng hồ Hamilton ở trong khoảng từ 5ATM trở đi. Đây là độ chống nước khá là phù hợp cho các hoạt động hàng ngày như đi rửa tay, đi trời mưa nhỏ,…

Về thiết kế của đồng hồ Hamilton:

Thiết kế đồng hồ Hamilton rất đa dạng và là tượng trưng cho sự giao thoa giữ nét đẹp cổ điển và hiện đại. Để được có những thiết kế này, Hamilton đã không ngừng tìm tòi và sáng tạo để cho mỗi thiết kế của mình lại có những điểm độc đáo.

Có nên mua đồng hồ Hamilton Fake ?

Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn mua đồng hồ Hamilton Fake vì giá thành đồng hồ rẻ hơn và có thiết kế cũng không có khác biệt gì nhiều so với đồng hồ Hamilton chính hãng nhưng bạn nên xem xét có nên mua những mẫu đồng hồ này hay không vì những lý do sau:

Thứ nhất mua đồng hồ Hamilton Fake sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng bạn sẽ phải chịu được độ rủi ro cao. Những cửa hàng bán đồng hồ fake sẽ không có những chính sách bảo hàng cụ thể cho chiếc đồng hồ của bạn. Đặc biệt khi mua đồng hồ Hamilton Fake nếu bị hỏng ngay từ lúc mua nhưng cửa hàng lại không cho bạn đổi lại. Mua đồng hồ Hamilton Fake sẽ làm bạn tiền mất tật mang.

Thứ hai, đồng hồ Hamilton Fake sẽ làm gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì giá thành rẻ nên đồng hồ Hamilton Fake đã sử dụng nhiều chất liệu làm đồng hồ có chất lượng kém. Ví dụ nhiều dây da đồng hồ sau một vai ngày sử dụng sẽ làm bỏng da tay của bạn. Bên cạnh đó bạn còn phải chịu chi phí thuốc men.

mua đồng hồ Hamilton Fake sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng bạn sẽ phải chịu được độ rủi ro cao
mua đồng hồ Hamilton Fake sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng bạn sẽ phải chịu được độ rủi ro cao

Thứ ba, mua đồng hồ Hamilton Fake là bạn đang góp phần làm cho những hàng giả hàng nhái có điều kiện để phát triển hơn.

Cuối cùng, là bạn phải dành rất nhiều thời gian sửa chữa cho một chiếc đồng hồ Hamilton fake. Mặc dù là đồng hồ Hamilton chính hãng bạn cũng phải dành thời gian để sửa chữa nhưng chắc chắn rằng phải từ 1 đến 3 năm bạn mới phải đi sửa. Còn đồng hồ Hamilton fake thì đã vài tháng bạn phải đi sửa rồi.

Mua đồng hồ Hamilton fake chỉ được những lợi ích trước mắt và không thể đem đến cho bạn chất lượng lâu dài được. Và giá thành của một chiếc đồng hồ Hamilton fake cũng không chênh lệch với đồng hồ Hamilton chính hãng là mấy. Do vậy, bạn nên cân nhắc trước khi mua.

Ngoài ra, việc để sở hữu một chiếc đồng hồ Hamilton chính hãng giá hợp lý giờ đây cũng không phải là một vấn đề khó khăn, anh chị em hoàn toàn có thể tham khảo những chiếc đồng hồ Hamilton cũ với chất lượng không thua kém với đồng hồ mới.

Post a Comment

Previous Post Next Post