Rolex Oyster Perpetual Yacht-Master 42 – Mẫu Đồng Hồ Cho BaselWorld 2019

Tại BaselWorld 2019 Rolex đã ra mắt Rolex Oyster Perpetual Yacht-Master 42 hoàn toàn mới, chỉ có sẵn bản được làm bằng vàng trắng 18ct trong thời điểm hiện tại. Dưới đây là tất cả các thông số kỹ thuật, cùng với giá cả và phân tích nhanh trước khi chúng tôi bắt tay thực hiện Review đồng hồ Rolex Yacht-Master 42

Rolex chưa bao giờ được biết đến với những phản ứng nhanh chóng, điên cuồng đối với xu hướng phát triển trong sản xuất đồng hồ xa xỉ. Xu hướng đồng hồ to bản đã được hình thành trong gần hai thập kỷ nay, nhưng Rolex đã dành thời gian để giới thiệu các mẫu đồng hồ lớn hơn của các mẫu cơ sở rất được yêu thích của mình. Năm 2017, chúng ta cùng chứng kiến ​​sự ra mắt của Sea-Dweller size 43 mm, và hiện nay đi kèm với chiếc Rolex Oyster Perpetual Yacht-Master 42 mới này. Rolex đã tăng kích thước cho thêm 2 mm cho Yacht-Master.

Oyster Perpetual Yacht-Master 42
Oyster Perpetual Yacht-Master 42

NHỮNG GÌ MỚI TRONG ROLEX OYSTER PERPETUAL YACHT-MASTER 42?

Vỏ Đồng Hồ

Rolex Oyster Perpetual Yacht-Master 42 mới, Toàn bộ vỏ là vàng trắng 18k bao bọc Rolex Calibre 3255 thế hệ mới. Đây là sự phát triển mới nhất của các cỗ máy Rolex, đây là một sự phát triển bắt đầu từ cỗ máy Day-Date 40 năm trước đây và kể từ đó đã đạt được các mô hình chọn trong bộ sưu tập. Các phong trào mới cung cấp thời gian phục vụ kéo dài (tôi đã nghe Rolex ADs trích dẫn 10 năm cho dịch vụ chuyển động đầu tiên), dự trữ năng lượng kéo dài từ 48 giờ đến khoảng 3 ngày(72 giờ). Các phong trào mới cũng có kiến ​​trúc tàu chạy hiệu quả hơn được kết hợp với Bộ thoát Chronergy để tối ưu hóa hiệu quả năng lượng hơn nữa.

Oyster Perpetual Yacht-Master 42

Benzel Đồng hồ

Khung bezel dường như cũng được chế tạo theo một cách mới lạ: trên Yacht-Master 42, khung bezel xoay hai chiều được gắn với một vòng bezel Cerachrom 60 vạch chia phút, và benzel insert hiện được làm bằng gốm đen mờ. Hơn nữa, các bằng tốt nghiệp và chữ số được nâng lên của nó lần đầu tiên được đúc vào gốm và sau đó được đánh bóng.

Benzel Đồng hồ rolex
Benzel Đồng hồ Rolex

Dây Đồng Hồ

Yacht-Master 42 được trang bị dây đeo Oysterflex, kết hợp đơn giản giữa độ chắc chắn và độ tin cậy của vòng đeo tay kim loại với tính linh hoạt, thoải mái và tính thẩm mỹ của một sợ dây đeo đàn hồi. Được phát triển và cấp bằng sáng chế bởi Rolex, dây đeo đồng hồ sáng tạo này được tạo thành từ các lưỡi kim loại linh hoạt được sản xuất từ hợp kim titan và niken. Các lưỡi dao được làm nổi bật với chất đàn hồi hiệu suất cao màu đen, một vật liệu đặc biệt chống lại các tác động môi trường và rất bền. Để tăng cường sự thoải mái, bên trong của vòng đeo Oysterflex được trang bị đệm dọc giúp ổn định đồng hồ trên cổ tay.

Phần khóa đồng hồ Yatch master
Phần khóa đồng hồ Yatch master

TÓM LƯỢC

Giá cho Rolex Oyster Perpetual Yacht-Master 42 mới cho năm 2019 là CHF26.500, một khoản tiền khổng lồ cho một chiếc đồng hồ vàng trên dây đeo cao su. Thành thật mà nói, tôi hơi ngạc nhiên rằng việc đưa kích thước lên 42 mm được dành riêng cho những người sẵn sàng mua một chiếc đồng hồ vỏ vàng 18ct…

Post a Comment

Previous Post Next Post