Tiệm Sửa Đồng Hồ TPHCM Uy Tín Chuyên Nghiệp Đầu Tiên

Những Lỗi Đồng Hồ Sửa Chữa Thường Gặp

Khi đọc đến đây, chắc hẳn anh chị em đã sở hữu một chiếc đồng hồ cho riêng mình, nhưng không phải ai cũng nắm được các lỗi đồng hồ có thể gặp phải trong quá trình sử dụng. Để có thể tìm được một nơi sửa chữa đồng hồ TPHCM uy tín, trước hết anh chị em nên hiểu rõ về “bệnh” đồng hồ của mình. Cùng xem ngay thông tin dưới đây nhé.

Đồng hồ bị vào nước

✥ Không phải đồng hồ nào cũng có thể chống nước chỉ trừ cho các loại chuyên dụng bơi hay lặn. Với trường hợp này nếu bạn để lâu thì nước ngấm vào phần trong của máy và làm cho các link kiện của đồng hồ bị han gỉ.

✥ Nếu bạn bị nước biển vào thì cần tìm gấp nơi sửa đồng hồ để tháo và lau dầu bảo dưỡng lại bởi nước biển có khả năng ăn mòn cực kì cao. Do vậy chỉ cần đến ngày thứ 2, hoặc thứ 3 là chúng ta đã thấy hiện tượng máy bắt đầu gỉ sét.

Đồng hồ Rolex bị gỉ do vào nước
Đồng hồ Rolex bị gỉ do vào nước

Đồng hồ chạy sai giờ

✥ Một lỗi mà đồng hồ đeo tay gặp quá nhiều và nhiều bạn cũng nghĩ đơn giản nên toàn tự mình sửa. 1-2 lần thì không sao, nhưng nếu tình trạng vẫn cứ lặp lại thì đồng hồ đang có vấn đề và cần đem đến địa chỉ sửa đồng hồ HCM (nếu anh chị em ở Sài Gòn) uy tín cao.

Đồng hồ Rolex chạy sai giờ do khô dầu
Đồng hồ Rolex chạy sai giờ do khô dầu

Đồng hồ bị chết máy

✥ Vấn đề chết máy này thì khả năng cao là hết pin ở đồng hồ Quartz hoặc bị khô dầu ở đồng hồ cơ. Ngoài ra đồng hồ chết còn do nhiều nguyên nhân khác như nước vào bạn không để ý và bị gỉ sét hết máy. Hay đồng hồ va chạm làm đồng hồ không còn chạy. Vậy bạn nên mang ra cửa hàng sửa đồng hồ uy tín để kiểm tra tổng thể cho đồng hồ.

Đồng hồ Breguet bị chết do va chạm
Đồng hồ Breguet bị chết do va chạm

Đồng hồ bị nứt, vỡ mặt kính

✥ Đối với những chiếc đồng hồ bị nứt hay vỡ mặt kính, bạn cần đến cơ sở uy tín để được tư vấn về các loại mặt kính phù hợp nhất.

✥ Ngoài một số lỗi hay gặp phải thì còn các trường hợp: hư dây đeo, xước dây, xước mặt kính…

Sửa đồng hồ Rolex bị vỡ kính
Sửa đồng hồ Rolex bị vỡ kính

SHOPDONGHO.com – Nơi Sửa Đồng Hồ Cơ HCM Tốt Nhất

✥ Khi anh chị em đã hiểu về đồng hồ mình hơn, đây là lúc để lựa chọn một nơi sửa đồng hồ HCM uy tín. Một địa chỉ mà anh chị em không thể bỏ qua chính là SHOPDONGHO.com. Cùng tìm hiểu về quy trình sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ tại Bệnh Viên Đồng Hồ dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn anh chị em nhé.

Tiếp nhận sửa đồng hồ

✥ Tiếp tân tiếp nhận đồng hồ và yêu cầu sửa chữa từ khách hàng. Kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng tổng quát bên ngoài, dùng các thiết bị chuyên dụng test lỗi và thực trạng hoạt động của máy.

✥ Tư vấn trực tiếp cho khách hàng về tình trạng hư hỏng, phương pháp sửa chữa, báo giá và thời gian thực hiện. Ngay khi khách hàng đồng ý sửa chữa, tiếp tân viết hóa đơn tiếp nhận, tình trạng đồng hồ khi nhận phải được ghi chép cụ thể.

✥ Tiếp tân giao liên 2 biên nhận cho khách hàng, chuyển đồng hồ cho Điều phối viên.

Tiếp nhận sửa đồng hồ từ khách hàng
Tiếp nhận sửa đồng hồ từ khách hàng

Điều phối kĩ thuật sửa đồng hồ

✥ Điều phối viên là kỹ thuật trưởng các trung tâm sửa chữa, xác định phương pháp xử lý, kỹ thuật viên thích hợp thực hiện và chuyển giao đồng hồ trực tiếp cho kỹ thuật viên. Điều phối viên có trách nhiệm giám sát quá trình thực hiện, sửa chữa để có thể thông báo thông tin kịp thời cho khách hàng và các cấp quản lý.

Sửa đồng hồ

✥ Kỹ thuật viên tiếp nhận đồng hồ, bảo dưỡng, sửa chữa đồng hồ cẩn thận, kỹ lưỡng, tận tâm. Đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ được giao và phục hồi trạng thái hoạt động của máy cũng như các chức năng khác ở mức tốt nhất. Sau khi xác nhận hoạt động của đồng hồ, kỹ thuật viên chuyển đồng hồ qua cho bộ phận kiểm tra chất lượng.

Sửa đồng hồ TPHCM tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Sửa đồng hồ TPHCM tại SHOPDONGHO.com

Kiểm tra chất lượng sau khi sửa đồng hồ

✥ Bộ phận kiểm tra chất lượng bao gồm 3 thành viên có kinh nghiệm và trình độ cao nhất mỗi trung tâm. Sau khi tiếp nhận đồng hồ đã được sửa chữa từ kỹ thuật viên, thực hiện các bước kiểm tra chất lượng, đảm bảo tình trạng đồng hồ hoạt động tốt và hoàn hảo nhất có thể khi bàn giao đến tay khách hàng.

Đối với đồng hồ quartz: Cần theo dõi liên tục trong 24h.

Đối với đồng hồ cơ automatic: Cần theo dõi liên tục trong 48h.

Kiểm tra khả năng chạy chính xác của đồng hồ sửa tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Kiểm tra khả năng chạy chính xác của đồng hồ sửa tại SHOPDONGHO.com

Gửi lại đồng hồ và biên nhận bảo hành

✥ Sau khi đồng hồ đã được kiểm tra cẩn thận, tất cả công đoạn, kiểm tra khả năng chống nước, kiểm tra khả năng tích trữ năng lượng, khả năng chạy chính xác của đồng hồ. SHOPDONGHO.com sẽ gửi lại đồng hồ cho khách hàng và biên nhận bảo hành từ thời điểm gửi đồng hồ cho khách hàng.

✥ Những trường hợp khách hàng ở xa, bộ phận giao nhận sẽ thực hiện để đồng hồ được giao tận tay mỗi khách hàng với tình trạng tốt nhất.

Ghi hóa đơn biên nhận và bảo hành sửa đồng hồ
Ghi hóa đơn biên nhận và bảo hành sửa đồng hồ

Lý do SHOPDONGHO.com là Tiệm Sửa Đồng Hồ Sài Gòn Uy Tín Chuyên Nghiệp nhất

✥ Chất lượng và sự hài lòng của quý khách là tiêu chí hàng đầu chúng tôi nhắm tới. Làm việc bằng cái tâm được đưa vào văn hóa làm việc chung của công ty.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng

✥ Chúng tôi là một trong những cơ sở sửa đồng hồ, nhận lại đồng hồ lâu hơn so với những cửa hàng sửa đồng hồ khác nhưng so với hãng thời gian lên tới 3 đến 6 tuần thì chúng tôi vẫn là địa chỉ xử lý sửa đồng hồ uy tín trong thời gian nhanh chóng. Và vẫn có thời gian kiểm tra đồng hồ đầy đủ qua các công đoạn.

Linh phụ kiện chuẩn chính hãng

✥ Trường hợp đồng hồ bị hư linh phụ kiện mà không thể khắc phục thay thế, thì chúng tôi luôn sẵn linh phụ kiện. Với kho linh phụ kiện chính hãng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn những linh phụ kiện chính hãng và có thể thay thế được cho anh chị em. Để đảm bảo đồng hồ sau khi sửa luôn chạy ổn định nhất.

Thay linh kiện đồng hồ chính hãng tại Bệnh Viện Đồng Hồ TPHCM
Thay linh kiện đồng hồ chính hãng tại SHOPDONGHO.com TPHCM

Là địa chỉ đào tạo sửa đồng hồ hàng đầu Việt Nam

✥ Khi ở Việt Nam chưa thực sự có một địa chỉ đào tạo đủ chất lượng, thì chúng tôi đã đưa ra một quy trình đào tạo chuyên nghiệp hàng đầu. Được biên soạn và đào tạo bởi Trường Omega – một trong những người được đào tạo trực tiếp tại Thụy Sĩ.

đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bởi Trường Omega
Đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bởi Trường Omega

Trang thiết bị đạt tiêu chuẩn Thụy Sĩ

✥ Chúng tôi luôn trong tâm thế, đồ rồi mới đến nghề. Phải có đồ tốt thì nghề mới hoàn hảo được. Những trang thiết bị mà chúng tôi đầu tư luôn được cải tiến và cập nhật theo những trang thiết bị tiên tiến nhất từ Thụy Sĩ. như máy Elma điều áp chân không, máy Elma vệ sinh chi tiết máy, Máy Elma siêu âm vệ sinh sạch cặn bẩn trong mội ngóc ngách trên dây vỏ…

Máy làm sạch chi tiết máy đồng hồ ELma của Thụy Sĩ
Máy làm sạch chi tiết máy đồng hồ ELma của Thụy Sĩ

Đội ngũ kĩ thuật lành nghề được đào tạo bài bản

✥ Đây chắc chắn là một trong những yếu tố giúp chúng tôi luôn tự hào, đó chính là đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản. Từ những cỗ máy cơ bản 3 kim một lịch của Nhật Bản tới những cỗ máy phức tạp như chức năng Chronograph, chức năng Moonphase hay nhiều chức năng phức tạp hơn như Anual Calendar, hay Perpetual Calendar…Đều được đào tạo theo lộ trình và tay nghề của từng người thợ.

Nhân viên lễ tân tư vấn chu đáo nhiệt tình

✥ Khách hàng được báo giá trước khi sửa chữa, giá cả hợp lí, minh bạch rõ ràng. khách hàng sửa chữa có thể chiêm ngưỡng được các kĩ thuật viên cao cấp xử lí những chiếc đồng hồ của mình.

Nhân viên lễ tân tư vấn chu đáo nhiệt tình
Nhân viên lễ tân tư vấn chu đáo nhiệt tình

Dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt

✥ Được thành lập vào năm 2001, tính đến này Bệnh viện đồng hồ đã có 17 năm cho nghề bảo dưỡng và sửa chữa đồng hồ. Tự tin với chuyên môn để khẳng định là địa chỉ sửa chữa đồng hồ tại Hồ Chí Minh tốt nhất và có thể giúp bạn xửa lý tất cả các vấn đề của đồng hồ dù dễ hay khó.

✥ Tất cả đồng hồ sửa chữa tại SHOPDONGHO.com đều được bảo hành từ 1 đến 2 năm. Với các dòng đồng hồ Vintage chúng tôi bảo hành 6 tháng bởi những linh kiện trong thời gian chạy dài đã bị ảnh hưởng rất nhiều.

Địa chỉ SHOPDONGHO.com – Nơi sửa đồng hồ uy tín tại Tp.HCM

✥ Hiện tại chúng tôi đã có ba cơ sở tại TPHCM để có thể phục vụ anh chị em một cách tốt nhất. Nếu có nhu cầu sửa đồng hồ Quận 1, sửa đồng hồ Quận 2, sửa đồng hồ Quận 4, tiệm sửa đồng hồ Quận 9, sửa đồng hồ Quận 10, sửa đồng hồ Quận 7, sửa đồng hồ Bình Thạnh, sửa đồng hồ Quận 9, sửa đồng hồ Quận 5, sửa đồng hồ ở Thủ Đức, sửa đồng hồ Tân Bình anh chị em đừng ngần ngại ghé qua một trong những cơ sở dưới đây nhé.

109 ĐINH TIÊN HOÀNG - P.ĐAKAO - QUẬN 1 - TP.HCM

367 NGUYỄN OANH - P.17 - QUẬN GÒ VẤP - TP.HCM

476A TRẦN HƯNG ĐẠO - P.2 - QUẬN 5 - TP.HCM

✥ Bên cạnh đó, nếu anh chị em đang tìm cơ sở sửa đồng hồ uy tín tại Hà Nội hiện chúng tôi có 4 cơ sở tại các quận trung tâm thành phố Hà Nội để anh chị em có thể tiện đường ghé qua hoặc gửi đồng hồ về.

✥ Các cơ sở đều được trang bị những trang thiết bị hiện đại để phục vụ anh chị em một cách tốt nhất. SHOPDONGHO.com luôn vươn tới trở thành một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại TpHCM để anh chị em có thể dễ dàng hơn cho việc lựa chọn cơ sở sửa đồng hồ của mình. SHOPDONGHO.com chân thành cảm anh chị em đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Xem thêm các dịch vụ thay mặt kính đồng hồ tại bệnh viện đồng hồ và dây da đồng hồ , hộp xoay đồng hồ

Post a Comment

Previous Post Next Post