Top 4 đồng hồ Rado nữ dây đá được nhiều người yêu thích nhất

Đồng hồ Rado luôn có những thiết kế đặc biệt và nổi bật hơn các mẫu đồng hồ khác trên thị trường. Trong đó các đồng hồ rado nữ dây đá đem lại điều đặc biệt cho các dòng sản phẩm của đồng hồ rado hơn rất nhiều. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu những mẫu đồng hồ Rado được nhiều người ưa thích sau.

Đồng hồ Rado nữ dây đá R3018131

Mẫu đồng hồ dây đá này thuộc bộ sưu tập nổi tiếng của hãng đó là Centrix. Với thiết kế lộ cơ đồng hồ giúp người đeo có thể cảm nhận được sự chuyển động của bộ máy bên trong. Mặt kính của đồng hồ là kính sapphire có độ chống xước cao và làm đồng hồ sáng hơn, giữ được độ thẩm mỹ cao hơn.

Đồng hồ Rado nữ dây đá R3018131
Đồng hồ Rado nữ dây đá R3018131

Đồng hồ có mặt số màu nâu là màu sang trọng. Vòng tay đồng hồ được làm bằng thép không gỉ mà được mạ vàng PVD cao cấp kết hợp với Ceramic cao cấp. Đây chính là điểm nổi bật của đồng hồ sơ với các mẫu đồng hồ khác.

Đồng hồ Rado nữ dây đá R27004302

Nằm trong bộ sưu tập đồng hồ True Thinline Nature được lấy cảm hứng từ thiên nhân có thiết kế đổi mới sáng tạo và các mẫu thiết kế đều tượng trưng cho 3 hình ảnh chính đó là cây, nước, đất.

Mẫu đồng hồ Rado R27004302 tượng trưng cho đất. Mặt đồng hồ có mặt số màu nâu và tô điểm thêm những hạt kim tuyến tạo vẻ độc đáo cho mẫu đồng hồ này. Độ dày của đồng hồ chỉ có 5mm giúp chị em có thể đeo đồng hồ thoải mái hơn.

Đồng hồ Rado nữ dây đá R27004302 
Đồng hồ Rado nữ dây đá R27004302

Đường kính của đồng hồ là 39mm rất phù hợp với chu vi cổ tay của chị em. Đồng hồ cũng có dây đeo là dây Ceramic cao cấp màu đen tạo cảm giác thanh lịch và sang trọng cho người đeo.

Đồng hồ Rado nữ dây đá True Star Sign limited edition 30M

Bộ sưu tập đồng hồ True Star Sign là bộ sưu tập được bổ sung thêm vào bộ sưu tập đồng hồ True.  Mẫu đồng hồ Rado dây đá này lấy cảm hứng từ bầu trời sau ban đêm. Điểm nổi bật của đồng hồ chính là chòm sao Kim Ngưu trên nền bầu trời màu xám tối. Đồng hồ có 4 cọc số là 4 viên đá quý. Dây đeo đồng hồ được làm Ceramic cao cấp.

Đồng hồ Rado nữ dây đá True Star Sign limited edition 30M 
Đồng hồ Rado nữ dây đá True Star Sign limited edition 30M

Đồng hồ có đường kính đồng hồ là 30m và lượng giữ trữ năng lượng lên tới 30 giờ với bộ máy Automatic. Đồng hồ có khả năng chống nước lên tới 50m giúp bạn có thể hoạt động các hoạt động hàng ngày như tắm, rửa tay,… Tuy nhiên, nên hạn chế sử dụng trong những trường hợp này nếu không cần thiết.

Đồng hồ Rado nữ dây đá Centrix Automatic Diamonds 28MM

Mẫu đồng hồ Rado này được thiết kế tới mức tối giản. Trên mặt đồng hồ có 8 viên kim cương lấp lánh làm tăng thêm sự nữ tính cho chị em khi đeo chiếc đồng hồ có thiết kế cổ điển này. Bên cạnh đó đồng hồ còn có chức năng hiển thị lịch ngày ở vị trí 3 giờ giúp đồng hồ giúp bạn xem thời gian một cách chính xác nhất.

Đồng hồ Rado nữ dây đá Centrix Automatic Diamonds 28MM
Đồng hồ Rado nữ dây đá Centrix Automatic Diamonds 28MM

Màu chủ đạo của đồng hồ la màu trắng thể hiện được vẻ đẹp thanh lịch. Dây đồng hồ được làm bằng thép không gỉ và Ceramic cao cấp là sự kết hợp vô cùng sang trọng.

Các mẫu đồng hồ Rado dây đá luôn đem đến cảm giác mới lạ và là thiết kế được nhiều người yêu thích. Những mẫu đồng hồ này như có dây đeo như là một đồ trang sức đối với vòng tay của chị em phụ nữ. Các mẫu dây đá cũng vô cùng đa dạng vàng khác nhau nên được chị em hết sức ưa thích. Rado là thương hiệu đồng hồ đầu tiên đưa ra các mẫu đồng hồ dây đá này. Mong rằng qua bài viết trên bạn sẽ lựa chọn cho mình được mẫu đồng hồ Rado dây đấ phù hợp.

Post a Comment

Previous Post Next Post