Chỉ cần 5 phút để đánh giá đồng hồ Hamilton có tốt không?

Đồng hồ Hamilton là một cái tên đồng hồ quen thuộc đang dần trở lên quen thuộc với người Việt Nam. Nhiều người cho rằng đồng hồ Hamilton nổi tiếng nên đánh giá đồng hồ Hamilton là một thương hiệu đáng để tin tưởng. Điều này có phải hay không, chúng ta hãy cùng xem bài đánh giá đồng hồ Hamilton qua bài viết sau nhé.

Đôi nét về thương hiệu đồng hồ Hamilton

Một trong những yếu tố quan trọng giúp ta đánh giá đồng hồ Hamilton đó là nguồn gốc của nó. Thương hiệu đồng hồ Hamilton ban đầu có tên là Lancaster được thành lập tại Pennsylvania của Hoa Kỳ vào năm 1892.  Sau một thời gian thì thương hiệu này sáp nhập với Aurora Watch nên được đổi tên thành The Watch Hamilton cho đến ngày nay.

Năm 1893, thương hiệu này đã cho ra mẫu đồng hồ đầu tiên của mình là loại đồng hồ bỏ túi size và đã nhanh chóng nổi tiếng với những mẫu đồng hồ bỏ túi có chất lượng tốt chỉ trong 6 năm hoạt động.

Một trong những yếu tố quan trọng giúp ta đánh giá đồng hồ Hamilton đó là nguồn gốc của nó
Một trong những yếu tố quan trọng giúp ta đánh giá đồng hồ Hamilton đó là nguồn gốc của nó

Đến năm 1957, Hamilton lại tiếp tục gây ấn tượng với chiếc đồng hồ điện đầu tiên trên thế giới.

Năm 1966, thương hiệu đồng hồ này bắt tay với tập đoàn Buren Watch thương hiệu đồng hồ của Thụy Sĩ. Điều này đã giúp thương hiệu đồng hồ này đã tiếp cận được với những tiêu chuẩn và quy trình sản xuất đồng hồ tại Thụy Sĩ. 3 năm sau đó, Hamilton đã hoàn toàn chuyển hoạt động sản xuất của mình cho nhà máy Buren tại Thụy Sĩ.

Năm 2003, Hamilton chính thức chuyển từ tất cả các cơ sở đến Thụy Sĩ và nhanh chóng lớn mạnh và cho ra những mẫu đồng hồ đeo tay chất lượng.

Ta thấy rằng thương hiệu đồng hồ này luôn không ngừng phát triển qua những giai đoạn lịch sử và ngày càng phát triển. Cùng với đó là sự trợ giúp của Thụy Sĩ một đất của đồng hồ. Và chất lượng đồng hồ Hamilton đã được khẳng định hơn 100 năm qua.

Đánh giá đồng hồ Hamilton

Đánh giá đồng hồ Hamilton về bộ máy

Bộ máy của thương hiệu đồng hồ Hamilton được biết đến với độ chính xác cao
Bộ máy của thương hiệu đồng hồ Hamilton được biết đến với độ chính xác cao

Bộ máy của thương hiệu đồng hồ Hamilton được biết đến với độ chính xác cao. Đồng hồ Hamilton đã được sử dụng trong lực lượng quân đội Mỹ và ngành đường sắt tại Mỹ. Hơn thế nữa thương hiệu đồng hồ này còn chuyên cung cấp đồng hồ cho lực lượng vũ trang của Hoa Kỳ.

Hamilton sử dụng 2 loại bộ máy chính đó là bộ máy cơ và pin. Vào năm 2012 nhân dị sinh nhật 120 năm của mình, Hamilton đã cho ra dòng đồng hồ Pan Europ với bộ máy tự động có khả năng dự trữ năng lượng đáng kinh ngạc là 60 giờ và có độ sai số thấp. Hamilton sử dụng nhiều loại bộ máy chất lượng của hãng ETA từ Thụy Sĩ . Ví dụ như Hamilton Khaki thì có bộ máy ETA 2824-2, Intra-Matic sử dụng bộ máy máy tự động ETA 2892-2.

Đánh giá đồng hồ Hamilton về thiết kế

Đồng hồ sử dụng nhiều loại như dây vải, kim loại, da,..
Đồng hồ sử dụng nhiều loại như dây vải, kim loại, da,..

Đồng hồ có thiết kế nhiều kiểu dáng và phong cách cho bạn lựa chọn. Đồng hồ sử dụng nhiều loại như dây vải, kim loại, da,.. Và các chất liệu làm đồng hồ cũng chất lượng như kính Sapphire, thép không gỉ 316L,.. Chính vì vậy mà đồng hồ Hamilton luôn giữ được vẻ đẹp của mình trong một thời gian dài. Đồng hồ Hamilton có những thiết kế đem đến giữa vẻ đẹp hiện đại và truyền thống. Đánh giá đồng hồ Hamilton có thiết kế thể hiện sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng.

Đánh giá đồng hồ Hamilton – Giá cả

Nhìn chung đồng hồ Hamilton có khoảng giá rộng để cho bạn có thể lựa chọn. Đồng hồ Hamilton có giá thấp nhất là gần 10 triệu đồng. Và có nhiều mẫu đồng hồ trong khoảng giá từ 20 – 50 triệu đồng. Còn với dòng đồng hồ cao cấp hơn hẳn sẽ có giá 80 đến hơn 100 triệu đồng. Những mức giá này được coi là phù hợp với chất lượng cũng như uy tín của của Hamilton đã xây dựng hơn 100 năm qua.

Đây không phải là một mức giá rẻ tuy nhiên nếu anh chị em vẫn mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ thuộc phân khúc cao cấp này thì hoàn toàn có thể tham khảo những chiếc đồng hồ Hamilton cũ cũng không phải là một sự lựa chọn tồi nhé.

Đồng hồ Hamilton có giá thấp nhất là gần 10 triệu đồng
Đồng hồ Hamilton có giá thấp nhất là gần 10 triệu đồng

Nhưng bạn cũng lưu ý rằng hiện có rất nhiều những chiếc đồng hồ giả trên thị trường do vậy bạn nên lựa chọn địa điểm để mua đồng hồ uy tín để có được đồng hồ Hamilton có chất lượng đúng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Post a Comment

Previous Post Next Post