Cuộc Săn Hàng Khủng Cyber Monday Thứ Hai Điện Tử - Giảm Giá Lên Đến 40%

Cơn lốc Cyber Monday Thứ 2 Điện Tử đã đổ bộ, mang theo hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn với ưu đãi lên tới 40%. Đừng bỏ lỡ cơ hội săn sale cuối cùng trong năm để sắm những sản phẩm yêu thích với giá cực kỳ hời. Hãy tranh thủ mua sắm online ngay hôm nay để nhận ưu đãi khủng và tiết kiệm đáng kể.

Ngày Cyber Monday thường được nhắc đến bên cạnh ngày Black Friday vì hai ngày này rất gần nhau. Cả hai ngày đều là những ngày mua sắm ngay sau lễ tạ ơn hàng năm.

Tương tự ngày thứ 6 đen tối, ngày Cyber Monday là ngày không cố định hàng năm. Tuy nhiên, nó là ngày Thứ 2 đầu tiên ngay sau lễ tạ ơn. Ngày này cũng là ngày Thứ 2 ngay sau ngày Thứ 6 đen (Black Friday hàng năm). Ngày lễ tạ ơn hàng năm được xác định là ngày Thứ Năm của Tuần Thứ 4 của Tháng 11.

Như vậy, năm 2018, Black Friday sẽ là ngày 23/11. Ngày Cyber Monday 2018 sẽ là ngày Thứ 2 sau đó, 26/11. Chính xác là HÔM NAY.

Các khách hàng của Đăng Quang Watch nếu đã bỏ lỡ Black Friday thì đừng để lỡ dịp này sắm ngay combo Đồng hồ + kính mắt cho mùa lễ hội cuối năm thêm rực rỡ nhé.

Cyber Monday tại Đăng Quang Watch sẽ tiếp tục sale trong 5 ngày từ 26/11/2018 đến hết 30/11/2018 với mức giảm giá áp dụng cho từng thương hiệu như sau:

GIẢM 40% thương hiệu Stuhrling ,Jacques Du Manoir GIẢM 30% thương hiệu Đồng hồ Q&Q Giảm 20% thương hiệu Jacques Lemans Đặc Biệt Kính Mắt Đăng Qang cũng triển khai khuyến mại đặc biệt cho Cyber Monday:

Giảm kính mắt từ 30% các thương hiệu RayBan, Prada, Burberry, Giảm 50% Philippe Auguste, Diamond D..

Nếu bạn quá bận rộn vì dịp sale rơi trúng đầu tuần, không thể rời văn phòng để tới mua hàng? Không sao hết Chỉ cần vài cú click chuột là bạn đã có thể đặt mua rất dễ dàng. Hãy click vào đây nhé

Post a Comment

Previous Post Next Post