Giới thiệu Ulysse Nardin Marine Mega Yacht

Một con tàu bạch kim ngoạn mục được trang bị một tourbillon bay, lịch tuần trăng, báo dự trữ năng lượng, thủy triều và các họa tiết hàng hải thực tế đi vào gia đình đồng hồ Hàng hải của Ulysse Nardin.

Xem thêm: Lịch Sử Ulysse Nardin – “Biểu Tượng Của Đồng Hồ Hàng Hải”

Là một công ty xây dựng tên tuổi của mình như một nhà cung cấp đồng hồ đo thời gian chính xác cho hàng hải, Ulysse Nardin có một liên kết lâu dài và đáng tin cậy với biển cả. Kết hợp điều này với sở thích của thương hiệu cho các cơ cấu phức tạp ngông cuồng và khả năng phô trương hình ảnh, bạn có được Marine Mega Yacht, một chiếc đồng hồ kết hợp tourbillon bay, chỉ báo thủy triều, chỉ báo tuần mặt trăng với các tác phẩm tái tạo các bộ phận của một con tàu giống như thật – neo, xích, chân vịt, kính chắn gió và nơ – ngay trên mặt số! Với mức giá “chỉ” hơn 300.000 EUR, mẫu đồng hồ bạch kim này là phiên bản giới hạn chỉ 30 chiếc.

Cùng SHOPDONGHO.com khám phá mẫu  Marine Mega Yacht này nhé

NGUỒN GỐC

Marine Grand Deck Tourbillon được Ulysse Nardin ra mắt vào năm 2016

Chiếc Marine Mega Yatch ra đời tiếp sau chiếc Marine Grand Deck Tourbillon được Ulysse Nardin ra mắt vào năm 2016 với jumping hour, tourbillon và cách độc đáo để xem phút thông qua một kim retrograde được kéo bởi những sợi dây nanowires, tất cả được đặt trên gỗ sàn marquetry trên mặt số. Nếu Grand Deck Tourbillon tái tạo các yếu tố của thuyền buồm cổ điển và cao cấp, thì thiết kế tiên phong (chúng ta nên nói là siêu táo bạo?) Của Ulysse Nardin Marine Mega Yacht nắm bắt tinh thần hiện đại hơn của những chiếc tàu sang trọng ngày nay.

CÁC CHI TIẾT TẢ THỰC

Phần chữ V bản lớn chế tác từ vàng trắng tượng trưng cho mũi tàu rẽ “mặt nước” làm từ men Grand Feu màu xanh. Ở phía 6h là tourbillon bay 60 giây, được trang trí trông giống như một cánh quạt với mỏ neo Ulysse Nardin nổi bật ở trung tâm. Biết rằng ngày nay các thủy thủ đoàn được trang bị các dụng cụ điện tử tinh vi, các nhà chế tác đồng hồ Ulysse Nardin muốn cung cấp thông tin hàng hải hữu ích bằng đồ họa ba chiều. Chỉ báo pha mặt trăng xâm lẫn vào phần mũi tàu ở vị trí 9 giờ, vệ tinh lân cận với trái đất đưọc thiết kế siêu thực với hoàn thiện chi tiết đến cả những miệng hố núi lửa. Khối cầu gồm hai nửa, một nửa mạ PVD màu xanh để thể hiện kỳ trăng mới và nửa kia được mạ rhodium màu xám để mô phỏng hiệu ứng chiếu sáng của Mặt trời.

Quyết định nơi neo đậu tàu luôn là một quyết định khó khăn đối với các thủy thủ nếu họ không tham khảo trước bảng thủy triều. Một cơ chế hiển thị chiều cao của thủy triều theo thời gian thực liên quan đến một vị trí cụ thể được hiển thị trên mặt số trong một cửa sổ ngay dưới mặt trăng. Các chức năng của đồng hồ được tinh chỉnh qua núm vặn được đánh ký tự (S để chỉnh giờ; TM cho vị trí Thuỷ triều và Mặt trăng; và W để lên cót) được hiển thị trong một cửa sổ phía cạnh gần vị trí đeo dây, mô phỏng màn hình của Chadburn Telegraph.

Tuy nhiên, yếu tố nổi bật nhất trong tất cả là chi tiết mỏ neo và dây xích ở bên phải. Hình mỏ neo này là logo thơi xưa của Ulysse Nardin. Không chỉ ở đó cho mục đích trang trí, chuỗi xích và tời nằm phía sau cửa lớp kính sapphire tại vị trí 12 giờ di chuyển để đáp ứng với thao tác lên cót và truyền chuyển động tới phần mỏ neo để biểu thị dự trữ năng lượng trên thang đo màu trắng. Trong trường hợp chủ sở hữu của chiếc đồng hồ ngoạn mục này muốn tham khảo thời gian ở nơi thiếu ánh sáng, kim giờ và kim phút trung tâm đã được xử lý bằng vật liệu phát quang.

MÔ PHỎNG PHÒNG ĐỘNG CƠ TRÊN TÀU

Với đường kính 44mm hùng vĩ của nó, chiếc đồng hồ vỏ bạch kim này có phần viền khía, núm dạng vặn ren, lớp kính sau sapphire cho thấy bộ máy lên cót tay ấn tượng. Được phát triển với sự hợp tác của nhà sản xuất Christophe Claret, Caliber UN-631 giống với các máy móc được tìm thấy trong phòng động cơ tàu hiện đại hoàn chỉnh với phần che tuabin thông khí và lớp hoàn thiện táo bạo, hiện đại. Có đường kính 37mm, bộ máy này có 504 thành phần, dao động ở mức 21.600 vph và cung cấp khả năng dự trữ 80 giờ; một lượng năng lượng khá ấn tượng để cung cấp hoạt động cho các tính năng phức tạp.

Mẫu Marine Mega Yatch đi kèm với dây đeo tích hợp bằng da cá sấu màu xanh và, như đã đề cập ở trên, là phiên bản giới hạn gồm 30 chiếc được bán lẻ với giá 310.000 EUR (Khoảng 8,1 tỷ VNĐ)

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng tham khảo www.ulysse-nardin.com.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT – ULYSSE NARDIN MARINE MEGA

Case: đường kính 44mm  – platinum – cửa sổ ở mặt bên cho phép nhìn vị trí tinh chỉnh tính năng của núm – núm screw-down với chi tiết cao su màu xanh – kính sau và trước sapphire – chống nước 50m

Mặt số : mặt tráng men xanh Grand Feu – Mô phỏng mũi tàu làm bằng vàng trắng – lịch moon phase vị trí 9 giờ – chỉ báo năng lượng ở góc 3h liên kết với xích và tời ở vị trí 12h – flying tourbillon 60s với phần cầu hoạ tiết chân vịt – chỉ báo thuỷ triều vị trí 7h

Bộ máy: UN-631 calibre phát triển cùng Christophe Claret – đường kính 37mm – lên cót tay – 504 bộ phận – 21,600vph – 80h trữ năng lượng – chỉ báo giờ, phút, thuỷ triều tuần trăng, flying tourbillon, chỉ báo năng lượng đã được đăng ký độc quyền với neo và tời xích kết nối với hệ thống lên cót tay.

Phiên bản giới hạn: 30 chiếc
Mã tham chiếu 6319-305

Dây đeo: dây tích hợp cá sấu màu xanh

Price: EUR 310,000 ~ 8,1 tỷ VNĐ

Đồng hành cùng SHOPDONGHO.com tại mục tin tức đồng hồ để có những thông tin mới nhất và hấp dẫn cập nhật liên tục về đồng hồ trên toàn thế giới nhé.

Post a Comment

Previous Post Next Post