Chiêm ngưỡng bồn tắm đắt nhất thế giới giá 40 tỷ đồng

Chiếc bồn tắm được làm từ đá quý này có khả năng chữa bệnh.

Tuần lễ trang sức quốc tế lần thứ 16 diễn ra ở Dubai có sự xuất hiện của một thiết kế bồn tắm vô cùng xa xỉ.

Chiêm ngưỡng bồn tắm đắt nhất thế giới giá 40 tỷ đồng - 1

Chiếc bồn tắm mang tên Le Grand Queen đã được một khách hàng giấu tên mua với giá 1,74 triệu USD (khoảng hơn 40 tỷ đồng).

Cụ thể, chiếc bồn tắm mang tên Le Grand Queen đã được một khách hàng giấu tên mua với giá 1,74 triệu USD, tương đương khoảng hơn 40 tỷ đồng.

Le Grand Queen được làm từ đá quý và là chiếc bồn tắm đầu tiên trên thế giới có khả năng chữa bệnh.

Reka Peresa, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Caijou Group, cũng khẳng định rằng đây là chiếc bồn tắm đá quý độc đáo và được chế tác từ một trong những loại đá chữa bệnh tốt nhất trên thế giới.

Chiêm ngưỡng bồn tắm đắt nhất thế giới giá 40 tỷ đồng - 2

Bồn tắm này được chế tác từ một trong những loại đá chữa bệnh tốt nhất trên thế giới.

Nhiều người cho rằng, loại đá chữa bệnh này đã lưu trữ hơn một trăm triệu năm năng lượng và công dụng của nó được biết tới từ nền văn minh Ai Cập cổ đại. 

KING CROWN INFINITY THỦ ĐỨC tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM có quy mô lên tới 12.652 m2 với 2 Block căn hộ cao 30 tầng với 724 căn hộ gồm căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, căn hộ Duplex và Penthouse cao cấp bậc nhất khu Đông Sài Gòn.Tọa lạc tại vị trí vàng, có tiềm năng kết nối khu vực nhanh chóng, là điều kiện để cư dân có thể dễ dàng liên kết với các địa điểm trung tâm thành phố. Thiết kế hiện đại, phóng khoáng, dự án sở hữu mỹ cảnh hấp dẫn nhất Thủ Đức.

Post a Comment

Previous Post Next Post