Điều gì làm nên sự đặc biệt của đồng hồ Citizen eco drive full gold?

Đồng hồ CITIZEN eco drive gold cho nữ là một cái tên gây được nhiều sự chú ý trong dòng sản phẩm có sử dụng công nghệ Eco Drive nổi tiếng của hãng. Sau đây chúng ta hãy cùng khám phá những điều thú vị của citizen eco drive gold qua bài viết sau nhé.

Đôi nét về thương hiệu Citizen và công nghệ Eco Drive

Citizen là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với phân khúc đồng hồ tầm trung đến từ Nhật Bản. Thương hiệu được thành lập vào năm 1924 và nhanh chóng đặt những bước chân khẳng định vị trí của mình trong ngành đồng hồ. Và để có được vị trí này thì công nghệ Eco – Drive đã làm đòn bẩy cho Citizen.

Năm 1970, khi những chiếc đồng hồ Quartz xuất hiện nhiều tại Nhật Bản và xảy ra cuộc khủng hoảng của những chiếc đồng hồ Quartz. Chính vì vậy, mà Citizen đã tiên phong tìm ra nguồn năng lượng thay thế để đứng vững hơn trên thị trường.

Citizen-eco-drive-full-gold

Và công nghệ Eco- Drive đã được ra đời và là niềm tự hào của Citizen. Công nghệ Eco- Dive đã hoạt động là lấy năng lượng từ bất kỳ nguồn sáng nào nên rất bảo vệ môi trường.

Điều đặc biệt của đồng hồ Citizen eco drive full gold

Thiết kế quyến rũ của Citizen eco drive full gold

Đồng hồ Citizen eco drive full gold thu hút được nhiều sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu. Bởi đồng hồ có vỏ và dây đều được mạ vàng sử dụng công nghệ mạ vàng PVD cao cấp. Mặt số đồng hồ hình tròn và có màu trắng và được tô điểm bởi cọc số và bộ kim tone vàng vô cùng sang trọng. Đồng hồ còn có cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ giúp người đeo quản lý được tốt thời gian của mình hơn. Mặt kính đồng hồ sử dụng mặt kính sapphire giúp đồng hồ có độ sáng bóng và giữ được độ thẩm mỹ lâu hơn.

Citizen-eco-drive-full-gold

Mẫu đồng hồ có mặt số đơn giản nhưng kết hợp công nghệ mạ vàng PVD đã giúp cho mẫu đồng hồ sang trọng và làm phù hợp với những quý cô thành đạt.

Màu vàng được sử dụng trong mẫu đồng hồ là biểu tượng của sự may mắn cho đối với Phương Đông. Đây cũng là điểm mà mẫu đồng hồ này thu hút được nhiều người khác.

Bộ máy của Citizen eco drive full gold

Như đã kể ở trên mẫu đồng hồ mạ vàng cao cấp này được sử dụng công nghệ Eco- Drive. Nên đồng hồ này hoàn toàn có thể lấy năng lượng từ nhiều nguồn ánh sáng. Bạn chỉ cần đeo đồng hồ vào ban ngày là đã đang nạp năng lượng cho mẫu đồng hồ này. Khi mà bộ máy này được nạp đầy thì bạn có thể hoàn toàn sử dụng được trong khoảng từ 6 đến 12 tháng.

Loại pin này có tuổi thọ được đánh giá cao có thể sử dụng đến tận 6 đến 7 năm. Đồng hồ này rất tinh tế và có đồng bền cao.

Citizen-eco-drive-full-gold

Các quý cô mệnh Kim và Thổ với đồng hồ Citizen eco drive full gold

Những người thuộc mệnh Thổ và Kim rất hợp với những mẫu đồng hồ này. Vì màu vàng là màu tương hợp của 2 mệnh này. Đồng hồ này không chỉ là phụ kiện cho các chị em còn là một vật mang may mắn đến cho chị em trong cuộc sống.

Đặc biệt với những quý cô mệnh Kim và mệnh Thổ có tính cách theo đuổi phong cách sang trọng và chín chắn thì đây là càng là sự lựa chọn tuyệt vời.

Trên đây, là những thông tin về đồng hồ Citizen eco drive full gold- một phiên bản nổi bật của Citizen sử dụng công nghệ eco drive full gold. Nhìn chung mẫu đồng hồ này gây được ấn tượng mạnh nhờ công nghệ mạ vàng hơn so với các mẫu đồng hồ Citizen Eco- Drive khác và chất lượng tốt. Nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn các mẫu đồng hồ này.

Post a Comment

Previous Post Next Post