LÀM SẠCH ĐỒNG HỒ MIỄN PHÍ TẠI BỆNH VIỆN ĐỒNG HỒ

Làm sạch đồng hồ là một hoạt động cần thiết mà những người đeo đồng hồ nên biết để giữ được chất lượng và thẩm mỹ cho chiếc đồng hồ yêu quý của mình.

Tại sao bạn cần làm sạch đồng hồ của mình?

Sau một thời gian sử dụng chiếc đồng hồ của bạn sẽ không còn được như trước. Chiếc đồng hồ của bạn sẽ có nhiều bụi bặm bám vào ở dây và vỏ đồng hồ. Cùng với đó là một vài vết xước nhỏ trên mặt đồng hồ.

Chưa kể đến là nếu để lâu thì chiếc đồng hồ của bạn để càng lâu thì sẽ có một lớp bao phủ quanh vỏ đồng hồ làm giảm mất đi tính thẩm mỹ rất nhiều. Thậm chí có thể gây kích ứng da, gây mẩn ngứa khó chịu.

Đặc biệt là hiện nay chiếc đồng hồ không những được sử dụng để xem giờ mà còn là phụ kiện quan trọng với nhiều người. Chính vì vậy, làm sạch đồng hồ là một điều bạn nên chú ý cho chiếc đồng hồ của mình.

lam-sach-dong-ho

Cách làm sạch đồng hồ bạn nên biết

Thường có 2 cách để bạn có thể làm sạch đồng hồ. Cách thứ nhất là bạn có thể đánh bóng đồng hồ ngay tại nhà còn cách thứ hai là bạn mang ra tiệm.

♦ Nếu bạn làm sạch đồng hồ ở nhà chỉ cần sử dụng bàn chải và kem đánh răng để đánh mặt kinh, vỏ và dây đồng hồ. Ưu điểm của cách này là đồng hồ của bạn sẽ tiết kiệm được thời gian. Nhưng nhược điểm là bạn là nếu không cẩn thận nước sẽ ngấm vào đồng hồ và một số chỗ mà bàn chài không thể để chạm đến để cho đồng hồ của bạn được hoàn hảo nhất.

Nếu sau mỗi lần đi mưa, rửa tay, bạn lại thấy những vết đen bám trên cổ tay ngay dưới lớp dây đồng hồ. Thì đó chính là những cặn bẩn từ sâu bên trong chốt dây đồng hồ chưa được làm sạch gây ra.

♦ Còn khi bạn làm sạch tại tiệm sửa đồng hồ uy tín thì chiếc đồng hồ của bạn sẽ được làm sạch chỉ trong 3 đến 5 phút. Máy làm sạch đồng hồ dựa vào nguyên lý sóng siêu âm với tần số cao. Do vậy mà những vết bẩn, vết xỉn màu ở những khe nhỏ nhất cũng sẽ được đánh bật. Đây là cách hoàn toàn hiệu quả và không gây ảnh hưởng đến chất lượng đồng hồ của bạn.

 

Post a Comment

Previous Post Next Post