Đồng hồ Breitling: Đối tác không thể thiếu của nhân viên y tế tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch

Đồng hồ Breitling là một thương hiệu đồng hồ danh tiếng đã trở thành vật bảo vệ đáng tin cậy cho nhân viên y tế tuyến đầu. Với chất liệu chống nước và khả năng chịu va đập, đồng hồ Breitling giúp nhân viên y tế chống đại dịch một cách an toàn và hiệu quả. Đồng hồ Breitling là sự kết hợp hoàn hảo giữa độ bền, chức năng và phong cách, là người bạn đồng hành đồng lòng cùng những người hùng y tế trên thế giới đối mặt với tình hình khó khăn này.

Tiếp nối sự thành công của phiên bản đầu tiên với mặt số màu đen, Breitling ra mắt phiên bản thứ hai Superocean Heritage ’57 Limited Edition II đầy màu sắc. Một phần số tiền thu về sẽ góp vào các quỹ hỗ trợ cuộc chiến chống lại đại dịch toàn cầu COVID-19.

Thiết kế đầy màu sắc

Khoảng tháng 4 năm 2020, Breitling đã ra mắt Bộ sưu tập Superocean Heritage ’57 Capsule dựa vào thiết kế nguyên bản trước đó. Với thiết kế trước, Breitling đã cho thấy sức hút khá lớn từ công chúng chơi đồng hồ. Đặc biệt, nó là phiên bản giới hạn, chỉ sản xuất 250 chiếc. Tiếp nối thành công đó, thương hiệu này ra mắt 1000 chiếc đồng hồ Superocean Heritage ’57 Limited Edition II. Số tiền thu được sẽ hỗ trợ các nhân viên y tế đang “chiến đấu” với COVID-19 ở các quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch.

Thiết kế mặt số của đồng hồ Superocean Heritage ’57 Limited Edition II rất độc đáo. Các cọc số và kim đồng hồ mang màu sắc rực rỡ của cầu vồng, tạo sức hút riêng biệt mà không một đồng hồ nào có thể sánh được. Thay cho màu đen của phiên bản trước đó, đồng hồ này có mặt số màu xanh lam đậm. Dây đồng hồ làm bằng dây da thật mang đậm phong cách cổ điển.

Thiết kế mặt số của đồng hồ Superocean Heritage '57 Limited Edition II rất độc đáo
Thiết kế mặt số của đồng hồ Superocean Heritage ’57 Limited Edition II rất độc đáo

Để tạo sự thoải mái cho người đeo, Breitling đã đưa ra hai thiết kế khóa để anh chị em có thể lựa chọn. Thiết kế khóa ghim sang trọng và thiết kế khóa cài thanh lịch. Ngoài ra, Superocean Heritage ’57 Limited Edition II cũng có sẵn phiên bản vòng tay Ocean Classic tích hợp bằng thép không gỉ. Về cơ bản, nó là một chiếc vòng đeo tay dạng lưới hoặc Milanese. Đặc biệt, nếu anh chị em yêu thích màu sắc thì có thể lựa chọn dây Nato với 6 sắc màu khác nhau.

Quyên góp vào các quỹ chống Covid-19

Thông cáo báo chí của Breitling thông báo rằng một phần số tiền thu được từ Superocean Heritage ’57 Limited Edition II sẽ quyên góp vào các quỹ từ thiện để hỗ trợ cho các nhân viên y tế tuyến đầu ở một số quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19. Ngoài ra, công ty cho biết thêm rằng họ sẽ tặng thêm 1.000 CHF cho mỗi 100 chiếc đồng hồ Superocean Heritage ’57 Limited Edition II đầu tiên được bán qua trang “Breitling.com”. Dự đoán, Breitling sẽ quyên góp 500.000 đô la, số tiền này sẽ được chia đều cho 6 tổ chức ở các quốc gia bị ảnh hưởng.

Một phần số tiền thu được từ Superocean Heritage '57 Limited Edition II sẽ quyên góp vào các quỹ từ thiện
Một phần số tiền thu được từ Superocean Heritage ’57 Limited Edition II sẽ quyên góp vào các quỹ từ thiện

Các quốc gia được nhận hỗ trợ

Để đạt được mục tiêu này, Breitling đã vạch ra một kế hoạch chi tiết về nơi các khoản quyên góp sẽ được thực hiện. Tại Hoa Kỳ, Breitling sẽ quyên góp cho tổ chức Direct Relief. Đây là một tổ chức nhân đạo phi lợi nhuận cung cấp hỗ trợ y tế khẩn cấp và cứu trợ thảm họa ở Hoa Kỳ và quốc tế. Ngoài ra, các quốc gia khác cũng sẽ nhận được khoản trợ cấp này của Breitling Superocean Heritage ’57 Limited Edition II.

Tại Pháp, số tiền quyên góp sẽ được chuyển đến Fondation de France, một cơ quan hành chính độc lập được thành lập bởi chính phủ Pháp. Tổ chức này sẽ khuyến khích và thúc đẩy sự phát triển của các hoạt động từ thiện tư nhân và tổ chức tư nhân ở Pháp. Nó hướng tới sức khỏe, y tế và nghiên cứu khoa học, văn hóa và môi trường với đối tượng là người cao tuổi, người tàn tật, trẻ em.

Tại Ý, hỗ trợ sẽ được trao cho Bệnh viện Nghiên cứu Humanitas, nơi chăm sóc những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Đây còn là bệnh viện Ý đầu tiên được chứng nhận chất lượng là Bệnh viện Học thuật bởi Ủy ban Liên hợp Quốc tế, đi đầu trong sứ mệnh khẩn cấp tìm ra phương pháp chữa trị bệnh COVID-19.

Tại Ý, hỗ trợ sẽ được trao cho Bệnh viện Nghiên cứu Humanitas
Tại Ý, hỗ trợ sẽ được trao cho Bệnh viện Nghiên cứu Humanitas

Tại Nhật Bản, một khoản tài trợ sẽ được gửi đến cho National Center for Global Health and Medicine (NCGM). Cơ quan này cung cấp dịch vụ điều trị y tế và nghiên cứu các bệnh truyền nhiễm khác nhau, bao gồm cả COVID-19. Tổ chức Y tế nổi tiếng này rất tích cực trong tuyến đầu của cuộc khủng hoảng Coronavirus hiện nay.

Ở Tây Ban Nha , một phần tiền thu được từ việc bán Superocean Heritage ’57 Limited Edition II sẽ được quyên góp cho Bộ Y tế. Các khoản quyên góp sẽ được sử dụng để trang trải những nhu cầu cấp bách nhất trong lĩnh vực y tế, tập trung vào tài trợ khẩu trang, quần áo và vật liệu bảo hộ khác cho nhân viên y tế, cùng với các xét nghiệm cần thiết.

Ở Tây Ban Nha , một phần tiền thu được từ việc bán Superocean Heritage '57 Limited Edition II sẽ được quyên góp cho Bộ Y tế
Ở Tây Ban Nha , một phần tiền thu được từ việc bán Superocean Heritage ’57 Limited Edition II sẽ được quyên góp cho Bộ Y tế

Tại Vương quốc Anh , Breitling tự hào khi tài trợ cho Tổ chức Từ thiện NHS Charity Together để hỗ trợ nhân viên y tế và bệnh nhân COVID-19. Tổ chức này đã quyên góp được số tiền đáng kinh ngạc hơn 100 triệu GBP để chống lại Virus Coronavirus.

Không những thế, một trong số 1.000 chiếc đồng hồ Superocean Heritage ’57 Limited Edition II sẽ được bán đấu giá vào tháng 6 bởi Charitybuzz. Đặc biệt, người đấu giá được chiếc đồng hồ đó sẽ có cơ hội trò chuyện trực tuyến với Kelly Slater – thành viên của Breitling Surfers Squad và một vận động viên lướt sóng vĩ đại nhất mọi thời đại. Số tiền thu được từ chiếc đồng hồ đấu giá này sẽ được chuyển đến tổ chức từ thiện Direct Relief có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Một trong số 1.000 chiếc đồng hồ Superocean Heritage '57 Limited Edition II sẽ được bán đấu giá vào tháng 6 bởi Charitybuzz
Một trong số 1.000 chiếc đồng hồ Superocean Heritage ’57 Limited Edition II sẽ được bán đấu giá vào tháng 6 bởi Charitybuzz

(Nguồn: hodinkee.com)

Hằng năm, các hoạt động từ thiện vẫn diễn ra, những người gặp hoàn cảnh khó khăn cũng vì thế mà được an ủi phần nào. Nhằm gửi đến các anh chị em yêu thích thương hiệu Breitling, SHOPDONGHO.com hân hạnh giới thiệu chiếc mũ mang tên thương hiệu. Đội những chiếc mũ được in dòng chữ Breitling quả là điều hãnh diện với các tay chơi đồng hồ chính hiệu.

Post a Comment

Previous Post Next Post