Đánh giá về tính chống nước của đồng hồ Olivia Burton

Olivia Burton là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với thiết kế độc đáo và sáng tạo. Tính chống nước của các mẫu đồng hồ Olivia Burton được đánh giá cao, cho phép người dùng yên tâm sử dụng trong các hoạt động hàng ngày và trong nước. Chất lượng và độ bền của sản phẩm là những yếu tố được đánh giá tích cực, mang đến sự tin tưởng cho người dùng. Đồng hồ Olivia Burton không chỉ là phụ kiện thời trang tuyệt vời, mà còn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ chất lượng và chống nước tốt.

Olivia Burton là thương hiệu đồng hồ thời trang chủ yếu dành cho những quý cô thanh lịch. Với kiểu dáng bắt mắt, nhiều chị em lựa chọn nhưng vẫn còn phân vân không biết khả năng chống nước đồng hồ Olivia Burton ra sao. Cùng SHOPDONGHO.com khám phá thông qua bài viết dưới đây nhé.

Chống nước đồng hồ Olivia Burton

Đồng hồ Olivia Burton có khả năng chống nước là nhờ vào các zoăng được làm từ chất liệu cao su bao quanh bộ máy bên trong vỏ. Nhờ vậy mà nước không thể lọt được vào bên trong, giúp đồng hồ vẫn hoạt động được bình thường ngay cả khi chẳng may nó tiếp xúc với môi trường ẩm ướt.

Nếu phần zoăng này bị hỏng thì khả năng chống nước của đồng hồ cũng sẽ bị mất đi. Khi đó, nước sẽ vào bộ máy dẫn đến chiếc đồng hồ đeo tay yêu thích của anh chị em sẽ bị hỏng và phải đem đi sửa chữa. Một số người chủ quan, để lâu mà không đem đi sửa ngay cũng sẽ khiến các linh kiện bên trong nhanh gỉ sét. Lúc này, người đeo lại mất công phải thay linh kiện mới. Chưa kể đến linh kiện đó lại là loại khó tìm thì công việc sửa chữa càng gặp nhiều khó khăn hơn.

Người đeo lại mất công phải thay linh kiện mới
Người đeo lại mất công phải thay linh kiện mới

Tính chống nước của mỗi chiếc Olivia Burton

Trên thực tế, độ chống nước mỗi mẫu đồng hồ Olivia Burton là khác nhau. Nhưng chuyên gia khuyến cáo rằng, dù đồng hồ của anh chị em có độ chống nước bao nhiêu đi nữa thì cũng không nên lợi dụng tính chống nước này để áp dụng với sản phẩm. Bởi lẽ, mọi thông số ghi trên đồng hồ đều trải qua các cuộc thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Trong khi đó, môi trường hằng ngày thì không được như vậy.

Nếu sản phẩm ở trong môi trường ẩm ướt quá lâu như thường xuyên đi dưới mưa, hay dưới nước thì khả năng chống thấm nước của đồng hồ cũng bị ảnh hưởng. Như vậy, chẳng mấy chốc mà đồng hồ sẽ nhanh bị hỏng. Cách tốt nhất là nên xem kỹ khả năng chịu nước mỗi chiếc đồng hồ bạn đeo trên tay là bao nhiêu, được tính đơn vị ATM.

Nếu sản phẩm ở trong môi trường ẩm ướt quá lâu như thường xuyên đi dưới mưa, hay dưới nước thì khả năng chống thấm nước của đồng hồ cũng bị ảnh hưởng
Nếu sản phẩm ở trong môi trường ẩm ướt quá lâu như thường xuyên đi dưới mưa, hay dưới nước thì khả năng chống thấm nước của đồng hồ cũng bị ảnh hưởng

Làm thế nào để kiểm tra độ chống nước đồng hồ Olivia Burton

Để biết chính xác đồng hồ của mình có độ chống nước là bao nhiêu, anh chị em có thể hỏi người bán trong quá trình mua để được giải đáp nhanh nhất. Hoặc người đeo cũng có thể tìm trên website bán hàng của sản phẩm. Nhưng nếu cả hai cách đều không khả thi, anh chị em có thể đem qua SHOPDONGHO.com để được kiểm tra chống nước đồng hồ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Tham khảo mức độ chịu nước của đồng hồ Olivia Burton

Qua đó, đồng hồ Olivia Burton có độ chống nước ở mức cơ bản. Với mức chống nước 3 ATM, người đeo Olivia Burton có thể yên tâm rửa tay và đi mưa nhẹ nhàng. Anh chị em không nên đi mưa lớn vì vượt quá khả năng cho phép, dẫn đến đồng hồ bị hỏng.

Lưu ý rằng, một số tác động oxy hóa của môi trường có thể gây hư hại tới tính chống nước của sản phẩm nên thường xuyên phải bảo dưỡng đồng hồ và kiểm tra định kì tính chống nước của nó, để giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng bền lâu hơn.

Post a Comment

Previous Post Next Post