Những đồng hồ cho giới trẻ nào phù hợp với túi tiền?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đồng hồ chính hãng giá rẻ phù hợp với túi tiền của các bạn trẻ. Xin giới thiệu những đồng hồ cho giới trẻ hot nhất mà đồng hồ chính hãng mà phù hợp với tài chính của đa số các bạn trẻ hiện nay.

Đồng hồ cho giới trẻ của CITIZEN

✥ Chắc hẳn ai cũng biết hãng đồng hồ citizen là hãng đồng hồ hàng đầu của Nhật Bản. Chất lượng của đồng hồ Citizen rất là tốt với những bộ máy được thiết kế tỉ mỉ thể hiện tinh thần của người Nhật. Đây là hãng đồng hồ được sánh với các tên tuổi ở các quốc gia khác như Thụy SĨ, Đan Mạch, Ý, Pháp,…

✥ Citizen có sự đang dạng về mẫu mã và dòng thiết kế, phong cách sang trọng lịch lãm ưu thế hơn vì thân máy có thiết kế siêu mỏng bởi sản phẩm thuộc dòng này có thiết kế mỏng chỉ khoảng 5-7mm tùy loại. Những thiết kế của Citizen rất thích hợp cho những bạn theo phong cách lịch sự trang nhã kể cả cho nam và nữ. Giá của đồng hồ cho giới trẻ của Citizen có giá từ 2 triệu trở lên là rất phù hợp.

Citizen là thương hiệu đồng hồ cho giới trẻ
Ai cũng biết citizen là một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản, và đây cũng là một thương hiệu có những mẫu đồng hồ rất trẻ trung năng động

Đồng hồ cho giới trẻ của DANIEL WELLINGTON

✥ Đồng hồ Daniel Wellington được biết đến về dòng đồng hồ dây vải. Đồng hồ dây vải của  Daniel Wellington rất phù hợp với giới trẻ hiện nay. Đồng hồ dây vải đem lại cảm giác trẻ trung và thoải mái cho người đeo. Dây vải của đồng hồ còn được thiết kế có rất nhiều màu sắc cá tính thu hút nhiều bạn trẻ. Mặt của đồng hồ còn được thiết kế đơn giản và gợi nhớ chỉ có hai màu vàng kim và bạc sáng.

✥ Ngoài thiết kế, đồng hồ của Daniel Wellington còn có chất lượng vô cùng tốt của Thụy Điển. Do vậy với giá cả phải chăng và thiết kế phù hợp với giới trẻ do vậy nên đây luôn luôn là lựa chọn tuyệt vời phù hợp với giới trẻ.

Đồng hồ Daniel Wellinton cho giới trẻ
Là một thương hiệu thời trang nhưng DW đã mang lại một làn sóng những mẫu đồng hồ cho giới trẻ

Đồng hồ cho giới trẻ của Orient

ORIENT là hãng đồng hồ nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản mà nhiều nước trên thế giới đều biết.

✥ Đồng hồ Orient ngày càng cho ra đời nhiều dòng đồng hồ có mới có nhiều phong cách đáp ứng những mong muốn đa dạng của người sử dụng hiện nay.

✥ Do vậy, đồng hồ của Orient cũng có rất nhiều dòng phù hợp với giới trẻ. Orient cho ra mắt những đồng hồ bao gồm dây da, dây vải, dây thép cùng những sự kết hợp của mặt đồng hồ khác nhau có nhiều phong cách khác nhau. Chính vì vậy, mà đồng hồ cho giới trẻ của Orient rất được ưa chuộm.

Đồng hổ Orient cho giới trẻ
Đồng hổ Orient là một trong những thương hiệu đồng hồ xứng đáng nhất dành cho giới trẻ. Tầm giá tốt và chất lượng tuyệt vời

Đồng hồ cho giới trẻ của casio

✥ Casio là thương hiệu quen thuộc đối với người Việt Nam. Đặc biệt dòng đồng hồ của Casio được coi là phù hợp với giới trẻ ngày nay nhất đó là đồng hồ G-Shock. Đồng hồ có thiết kế mạnh mẽ cá tính, mạnh mẽ. Đồng hồ này rất phù hợp với các bạn nam đang mang phong cách thể thao mạnh mẽ. Đồng hồ G-shock là dòng đồng hồ phá cách trong các dòng đồng hồ của Casio cũng như các dòng đồng hồ khác.

✥ Ngoài thiết kế phù hợp xu hướng, đồng hồ Casio còn có bộ máy tốt đã được kiểm chứng hàng chục năm qua và được nhiều người Việt Nam cũng như nhiều người trên thế giới tin dùng.

Casio thương hiệu đồng hồ cho giới trẻ
Là một mẫu đồng hồ có sự tập trung đối tượng cho những bạn trẻ năng động với dòng đồng hồ Chronograph edifice và Gshock

Đồng hồ cho giới trẻ của Tissot

✥ Hãng đồng hồ cuối cùng có đồng hồ cho giới trẻ phù hợp mà ta không thể không kể đến đó là Tissot. Đây là một thương hiệu nổi tiếng với những dòng đồng hồ mang phong cách lịch lãm, đẳng cấp. Tuy nhiên Tissot cũng có những mẫu đồng hồ vừa với túi tiền.

Tissot cũng là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cho giới trẻ
Là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhưng giá cả lại rất phải chăng, được các bạn giới trẻ đón nhận rất nhiệt tình

✥ Trên đây là những dòng đồng hồ cho giới trẻ chính hãng, giá cả phù hợp để giúp các bạn trẻ có những phụ kiện là đồng hồ phù hợp cho những trang phục của mình. SHOPDONGHO.com mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được những mẫu đồng hồ tốt nhất và phù hợp với phong cách các bạn trẻ

Post a Comment

Previous Post Next Post