Có hay không đồng hồ Omega Seamaster nam giá rẻ trên thị trường?

Omega một thương hiệu đồng hồ cao cấp mà chúng ta đã nghe tên rất nhiều. Trong đó dòng sản phẩm của đồng hồ này là Omega Seamaster đã gây được tiếng vang lớn trên thế giới. Vậy có đồng hồ Omega Seamaster nam giá rẻ hay không? Và nếu có thì là bao nhiêu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Đồng hồ Omega Seamaster có điểm gì nổi bật?

Dòng đồng hồ Omega Seamaster có mặt trên thị trường vào năm 1948. Người tạo ra dòng sản phẩm đồng hồ nổi tiếng này chính là Rene Bannwart ( lúc bấy giờ ông là nhà thiết kế của Omega). Đây là dòng sản phẩm đầu tiên đi trước cho việc chú trọng thiết kế vào những mẫu đồng hồ có độ chống nước tốt.

Khi mới bắt đầu sản xuất đồng hồ này chỉ dành cho lực lượng không quân tại Hoàng Gia Anh ở thế chiến thứ 2. Và sau đó mới được mở rộng hơn, đồng hồ này đã được công nhận vượt qua những bài kiểm tra về độ chống nước của Hiệp hội đồng hồ tại Thụy Sĩ.

Thiết kế của những mẫu đồng hồ Omega Seamaster cho nam hay cho nữ hầu hết đều mang một phong cách cổ điển khó nhầm lẫn.

Giải đáp: đồng hồ Omega Seamaster nam giá rẻ có hay không?

Như bạn đã biết giá của những chiếc đồng hồ Omega phải từ mấy chục triệu VNĐ. Mức giá này dành cho phân khúc cao cấp. Đây là một mức giá đối với những người thượng lưu thì là một mức giá hợp lý phù hợp với chất lượng và thương hiệu Omega. Nhưng đối với phân khúc thấp hơn thì mức giá này khá là đắt đỏ. Đối với dòng sản phẩm cấp cao đồng hồ Omega Seamaster cho nam hay cho nữ thì mức giá cũng phải từ 80 triệu VNĐ trở lên.

dong-ho-omega-seamaster-gia-re

Nếu bạn muốn mua đồng hồ Omega Seamaster nam giá rẻ thì bạn có thể mua những đồng hồ đã qua sử dụng. Khi mà mua lại đồng hồ cũ thì bạn nên chọn những địa điểm mua đồng hồ uy tín. Tuy nói là đồng hồ đã qua sử dụng nhưng nhiều mẫu đồng hồ vẫn rất còn mới và chất lượng khi mà bạn chọn được địa điểm uy tín.

Đây là cách mua được đồng hồ Omega Seamaster nam giá rẻ cũng như những thương hiệu đồng hồ cao cấp khác. Nhưng giá mua lại cũng sẽ từ mấy chục triệu trở lên nên bạn cũng nên cân nhắc và tìm hiểu trước để có được mức giá hợp lý.

Điểm mặt mẫu đồng hồ Omega Seamaster nam giá rẻ trên thị trường

Như thông tin tìm hiểu được thì tại Việt Nam mẫu đồng hồ Omega Seamaster nam giá rẻ là mẫu đồng hồ mặt xanh có thiết kế mạnh mẽ dưới đây:

 

dong-ho-omega-seamaster-gia-re

Mẫu đồng hồ này có mặt số màu xanh dương tượng trưng cho biển cả và thể hiện độ chống nước tuyệt vời của nó. Độ chống nước của đồng hồ OMEGA Seamaster Diver này là 300M đây là một mức độ chống nước vô cùng tuyệt vời. Với độ chống nước này bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các hoạt động hàng ngày như tắm, bơi hoặc lặn ở độ sâu vừa phải. Đồng hồ có những cọc số hình tròn và kẻ dọc kết hợp với nhau tạo nên sự mới mẻ cho thiết kế này.

Cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ rất dễ quan sát. Đồng hồ sử dụng bộ kim PLONGEUR. Đây là loại kim có kiểu dáng giống thanh đoản kiếm to. Nhưng thân kim đồng hồ này được thiết kế để lỗ và có chỉ giữ lại lớp dạ quang ở hai đầu đồng hồ. Đây là bộ kim thường được sử dụng cho những mẫu đồng hồ thể thao.

Mặt kính đồng hồ này được làm bằng kính sapphire có độ chống xước tốt nhất so với các loại kính được sử dụng để làm đồng hồ. Vỏ và dây đồng hồ được làm bằng thép không gỉ có độ cứng và độ bền cao. Đồng hồ này còn có khung xoay đơn hướng cùng màu với mặt số ở trên vỏ. Bên cạnh đó, là đồng hồ còn có van thoát khí heli được đặt ở vị trí 10 giờ.

Đồng hồ có khả năng dự trữ lương lượng lên tới 48 giờ. Một con số rất ấn tượng đối với dòng đồng hồ này.

Đồng hồ Omega Seamaster nam giá rẻ hiện tại được coi là mẫu đồng hồ này. Giá của mẫu đồng hồ này là gần 90 triệu đồng. Với những đặc điểm của mẫu đồng hồ Omega Seamaster nam kể trên thì đây là một mức giá phù hợp đúng với thương hiệu này.

Trên đây, là một vài thông tin về đồng hồ Omega Seamaster nam giá rẻ. Mong bài viết trên sẽ giúp cho bạn.

Post a Comment

Previous Post Next Post