Giá Thay Pin Đồng Hồ Seiko Như Thế Nào?

Giá thay pin đồng hồ SEIKO như thế nào? có bao nhiêu loại pin cho đồng hồ Seiko? chắc chắn là một câu hỏi còn nhiều điều mông lung cho người đeo đồng hồ Seiko. Bởi thị trường đồng hồ “thượng vàng hạ cam” thì thị trường sửa đồng hồ cũng không phải ngoại lệ và thậm chí còn manh mún và khó kiểm soát hơn. Vậy bài viết này SHOPDONGHO.com sẽ cùng bạn đọc làm rõ tất cả các vấn đề về thay pin đồng hồ Seiko.

Rất nhiều trường hợp khách hàng đem đồng hồ ra các tiệm nhỏ để thay pin cho tiện và bị vào nước dẫn đến hỏng máy bên trong, rất là nguy hiểm. Cho nên khi thay pin bạn cần lưu ý xem nơi thực hiện có tuân thủ quy trình chuẩn, pin có chính hãng hay không.

Với dòng đồng hồ Seiko top thương hiệu cao cấp bạn cần phải sử dụng đúng pin chính hãng để đảm bảo đồng hồ luôn được vận hành tốt và có tuổi thọ lâu dài.

Sau đây, bệnh viện đồng hồ muốn đưa bạn đi tìm hiểu cái nét đặc biệt của đồng hồ Seiko cũng như thay pin đồng hồ bao nhiêu.

Seiko – thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản

Một trong số ít dòng thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với các sản phẩm dành riêng cho quân đội. Độc đáo và cá tính là những từ để miêu tả cho thiết kế của những chiếc đồng hồ Seiko, hướng tới nhiều đối tượng khác nhau trong thiết kế vẫn toát ra được sự trẻ trung rất là thu hút.

Ngoài ra, đồng hồ Seiko còn được biết đến là cỗ máy thời gian hoạt động hết sức chuẩn xác, bộ máy hoạt động là nhờ pin cung cấp năng lượng.

Nói đến pin đồng hồ Seiko thì nó hoạt động tối thiểu 3-5 năm tùy người sử dụng, bảo quản vệ sinh hay lau dầu đúng định kỳ thì tuổi thọ của pin hay máy càng cao.

Lý do bạn phải chọn những địa chỉ thay pin đồng hồ uy tín

– Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình tư vấn cho bạn loại pin đồng hồ phù hợp nhất cho đồng hồ và tài chính của mình.

– Pin hoàn toàn chính hãng có tem dấu cẩn thận

– Thời gian thay pin sẽ nhanh hơn, đảm bảo không có phát sinh lỗi

– Cam kết về dịch vụ thay pin

– Máy móc hiện đại, đáp ứng được công việc tốt hơn

….

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ có giá thay pin đồng hồ chuẩn nhất, có thể tham khảo trên trang Website của SHOPDONGHO.com đã có bảng giá tham khảo: https://benhviendongho.com/bang-gia/

Tại trung tâm chính hãng và những nhược điểm khi bảo hành

Tại Việt Nam có hai trung tâm dịch vụ của thương hiệu Seiko tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ như sau:

  • Thakral Timepiece Vietnam: Tầng 2, 35 Đồng Khởi, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Seiko Service Center: 21-22, Hanoi Towers Shopping Center, Hai Bà Trưng, Việt Nam

Tuy đến trung tâm chính hãng bạn sẽ an tâm hơn phần nào so với các nơi ở ngoài. Nhưng trung tâm chính hãng lại gây cho bạn nhiều rắc rối khi có rất nhiều các trường hợp không được bảo hành

  • Trong những trường hợp khách hàng tự ý mở đồng hồ hoặc bên thứ ba không nhận được ủy quyền từ Seiko can thiệp vào sản phẩm thì đồng hồ của bạn sẽ không được bảo hành.
  • Hãng từ chối cho toàn bộ những trường hợp đồng hồ bị hỏng do thiệt hại gián tiếp và vi phạm các điều khoản bảo hành.
  • Hãng đồng thời cũng không bảo hành cho dây đồng hồ, tinh thể, vật liệu thủy tinh, pin và bất kì phụ kiện nào gắn trên đồng hồ.
  • Chắc chắn những chiếc đồng hồ giả, nhái sẽ không được bảo hành tại đây
  • Bảo hành không bao gồm các thiệt hại gây ra bởi nước trừ khi đồng hồ được ghi là chống thấm nước.
  • Bảo hành không bao gồm các vết trầy trước trên thân máy trong suốt quá trình sử dụng.
  • Giấy tờ bảo hành có dấu hiệu bị giả mạo hoặc bản sao của giấy tờ bảo hành cũng không được chấp nhận.

Tất cả các sản phẩm khi chuyển về Trung tâm bảo hành của SEIKO-WORLD TIME đều được kỹ thuật viên của Trung Tâm Bảo Hành Seiko Việt Nam trực tiếp kiểm tra các lỗi để xác định xem đó là lỗi cố ý hay vô ý. Những trường hợp cố ý gây ra hư hại đồng hồ sẽ không được áp dụng bảo hành.

Vì thế mà mua một chiếc đồng hồ Seiko chính hãng đã khó, nhưng để thay pin đồng hồ đeo tay giá rẻ mà chính hãng cũng chẳng phải chuyện dễ. Trung tâm chính hãng thì nhiều yêu cầu thủ tục, giá thay pin đồng hồ cao còn ở ngoài thì không yên tâm.

Bạn hãy nghiên cứu kỹ trước khi giao chiếc đồng hồ của mình cho những người thợ ngoài kia. Lựa chọn đúng chính là cách duy nhất để bảo vệ đồng hồ.

Nếu bạn còn phân vân về thay pin đồng hồ ở đâu giá rẻ thì có thể liên lạc ngay với bệnh viện đồng hồ để được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam tư vấn.

Xem thêm quy trình thay mặt kính đồng hồ

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa đồng hồ tại bệnh viện đồng hồ và dây da đồng hồ , hộp xoay đồng hồ

Post a Comment

Previous Post Next Post