Giải đáp nhanh: đồng hồ Bulova của nước nào?

Đồng hồ Bulova của nước nào? Là câu hỏi của nhiều người khi mới tìm hiểu thương hiệu đồng hồ đẳng cấp này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu Bulova là đồng hồ nước nào qua bài viết trên nhé.

Đồng hồ Bulova của nước nào? Dấu mốc quan trọng của Bulova

Bạn muốn biết đồng hồ Bulova của nước nào trước hết bạn nên tìm hiểu lịch sử của đồng hồ Bulova.

✣ Thương hiệu Bulova là có trụ sở tại New York được biết đến là một thương hiệu sản xuất những mẫu đồng hồ chất lượng tốt. Công ty này chính được thành lập vào năm 1875 do Joseph Bulova. Ông là một người nhập cư từ Bohemia.

✣ Năm 1911, Joseph Bulova bắt đầu cho sản xuất những mẫu đồng hồ quả quýt và đồng hồ để bàn và nhanh chóng được thị trường Mỹ mua và tin dùng. Điều này đã giúp nhanh chóng đem lại doanh số lớn cho hãng.

✣ Năm 1912, Bulova tiếp tục phát triển và xây dựng nhà máy tại Bienne của Thụy Sĩ. Điều này đánh dấu bước ngoặt quan trọng của thương hiệu từ sản xuất số lượng nhỏ sang sản xuất số lượng lớn và đạt những tiêu chuẩn chất lượng cao cấp của Thụy Sĩ.

Đồng hồ Bulova của nước nào
Bulova xây dựng nhà máy ở Thụy Sĩ để sản xuất đồng hồ cao cấp

✣ Joseph Bulova là một người nhạy bén. Vào chiến tranh thế giới thứ nhất ông đã quan sát và thấy rằng các chiến sĩ sử dụng những chiếc đồng hồ quả quýt rất là bất tiện. Ông đã tạo ra một chiếc đồng hồ đeo tay có độ bền và chịu được tác động lớn của ngoại lực.

✣ Năm 1991, đã cho ra những mẫu đồng hồ đeo tay cho nam đầu tiên của hãng. Đồng hồ có thiết kế ấn tượng và nhanh chóng những mẫu đồng hồ này đã bán được rất nhiều trên thị trường.

✣ Vào thời gian và các đài phát thanh bằng vô tuyến bùng nổ và phổ biến trên khắp thế giới vào khoảng những năm 1925. Bulova đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội và sử dụng đài phát thanh để quảng cáo cho thương hiệu của mình với thông điệp “At the tone, it’s 8 P.M., B-U-L-O-V-A, Bulova time”.

✣ Nhờ việc này mà thương hiệu đã nhanh chóng thành công và tiếp tục thực hiện các chương trình quảng cáo trên truyền hình vào năm 1941. Quảng cáo này được chiếu trong vòng 10 giây trong trận đấu bóng chày nổi tiếng của Brooklyn Dodgers và Philadelphia Phillies trên WNBT .

Dấu mốc quan trọng của đồng hồ Bulova
Dấu mốc quan trọng của đồng hồ Bulova

✣ Năm 1952, thương hiệu tiếp tục cho ra mắt dòng đồng hồ đánh dấu một bước tiến xa hơn nữa trong ngành đồng hồ của hãng là Accutron. Đây là dòng đồng hồ điện tử hoàn hảo trên thế giới và nó đã tạo nên một bước đổi mới trong hơn 300 năm với công nghệ sản xuất đồng hồ. Dòng đồng hồ này còn được sử dụng trong chiếc máy bay Air Force One vào năm 1967.

Đồng hồ Bulova của nước nào? Thì ta có thể trả lời rằng đó là thương hiệu đồng hồ có nguồn gốc ở Mỹ

Thương hiệu Bulova ngày nay

✣ Vào năm 2008, tập đoàn CITIZEN của Nhật Bản đã mua lại thương hiệu đồng hồ Bulova. Và giúp citizen trở thành một trong những tập đoàn đồng hồ lớn trên thế giới.

✣ Sau khi mua lại, thương hiệu này đã cho ra dòng đồng hồ thạch anh có độ chính xác cao mang tên Precisionist vào năm 2010. Dòng sản phẩm có độ chống nước lên tới 300M và có độ sai số chỉ 1/1000 giây.

✣ Thiết kế của đồng hồ Bolova hiện tại là một trong những thương hiệu là đứng đầu về công nghệ đính đá và mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp

thương hiệu Bulova ngày nay
Thương hiệu Bulova ngày nay

Ta thấy rằng, Bulova là thương hiệu đồng hồ có lịch sử vô cùng tuyệt vời. Và luôn cố gắng đưa ra nhiều mẫu đồng hồ đáp ứng nhu cầu thị trường trên thế giới. Tuy đã gia nhập tập đoàn Citizen nhưng thương hiệu đồng Bulova sẽ vẫn giữ được điều vốn dĩ của nó và sẽ ngày càng phát triển.

SHOPDONGHO.com mong qua bài viết trên bạn sẽ trả lời được câu hỏi đồng hồ Bulova là của nước nào và hiểu rõ hơn về thương hiệu đồng hồ này.

Post a Comment

Previous Post Next Post