Thương hiệu Atlantic - Hãng chất lượng xuất sắc từ Thụy Sỹ

Thương hiệu Atlantic mang đến chất lượng tuyệt hảo và đẳng cấp từ Thụy Sỹ. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành đồng hồ, Atlantic tự hào với việc tạo ra những sản phẩm độc đáo và sáng tạo. Với sự tinh tế trong thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp, những chiếc đồng hồ Atlantic không chỉ đẹp mắt mà còn đáng tin cậy và chính xác. Hãy khám phá thế giới xa hoa của Atlantic và hướng tới sự hoàn hảo cùng những sản phẩm của hãng nay.

 

Đồng hồ Alantic ra đời năm 1888 là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Thụy Sỹ. Lịch sử 128 năm phát triển thương hiệu đồng hồ Atlantic đã và đang mang lại cho giới thượng lưu trên toàn thế giới một sự lựa chọn hài lòng nhất. Đồng hồ Atlantic đã có mặt ở 35 quốc gia, hơn 900 điểm bán lẻ ở trên khắp thế giới. Các thị trường chủ đạo: Balan, Rumani, Việt Nam, Thụy Điển và Nga.

 

 

Mỗi năm có khoảng 65.000 chiếc đồng hồ Atlantic được bán ra thị trường,  tuy nhiên hãng không bao giờ tung ra ồ ạt sản phẩm mà mỗi thiết kế chỉ dừng lại ở một số lượng hạn chế.

 

 

Hãng đã khẳng định được vị thế và đẳng cấp chứng minh được 1 điều "tôi khác biệt". Thiết kế mang xu hướng hiện đại và thời thượng không ngừng sáng tạo để hợp với người dùng. Sự kết hợp và phối màu sắc luôn thể hiện một cá tính riêng của Atlantic thể hiện sự đẳng cấp và tinh tế vì vậy Atlantic luôn là lựa chọn hàng đầu không chỉ của giới thượng lưu mà còn là món đồ sưu tầm quý giá của những người yêu đồng hồ.

Trong những năm đầu tiên khởi nghiệp với niềm đam mê bất tận đem đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo cả về chất lượng lẫn phong cách. Đồng hồ Thụy Sỹ Atlantic đã dần chiếm được cảm tình của khách hàng thượng lưu khó tính nhất. Bởi mỗi chiếc đồng hồ không chỉ được trang bị cỗ máy đo thời gian tuyệt hảo mà còn được trau chuốt tinh tế đến từng chi tiết nhỏ như đánh bóng vỏ kim loại, kính chống xước và va đập, dây da cá sấu từ vùng nam Mỹ…

 

Post a Comment

Previous Post Next Post