Tìm hiểu thương hiệu đồng hồ Glashutte của nước nào?

Có một thương hiệu đồng hồ cao cấp với mà chúng ta không thể không nhắc tới đó là đồng hồ Glashutte Original. Vậy đồng hồ Glashutte của nước nào? Chất lượng có tốt không? Cùng SHOPDONGHO.com tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Đồng hồ Glashutte của nước nào?

Glashutte Original là công ty sản xuất đồng hồ nổi tiếng tại Đức, được hình thành từ năm 1994 nhưng có lịch sử làm đồng hồ từ lâu đời.

Được hình thành từ một thị trấn sản xuất đồng hồ, Glashutte original đã bắt đầu hình thành nên tên tuổi tại nước Đức từ những năm 1854. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển với sự tàn phá của chiến tranh. Mà tới năm 1994, thương hiệu đồng hồ Đức Glashutte Original đã được tái xuất hiện trở lại và phát triển mạnh mẽ vươn ra ngoài lãnh thổ Đức.

Ngay nay, thương hiệu này thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Swatch. Mỗi thiết kế của đồng hồ Đức Glashutte Original là sự kết nối giữa truyền thống và hiện đại. Đem những giá trị cốt lõi lầu đời được chọn nhặt tinh tế để kết hợp với những phong cách hiện đại làm nổi bật tính đương đại và ứng dụng của thực tại.

Tim hieu thuong hieu dong ho Glashutte cua nuoc nao 1
Glashutte Original là công ty sản xuất đồng hồ nổi tiếng tại Đức, được hình thành từ năm 1994 nhưng có lịch sử làm đồng hồ từ lâu đời

Đồng hồ Glashutte có tốt không?

Sau khi đã biết chính xác đồng hồ Glashutte của nước nào thì cùng SHOPDONGHO.com tìm hiểu thêm đồng hồ Glashutte có tốt không nhé.

Thiết kế đồng hồ Glashutte

Glashutte Original đã tạo nên nhiều mẫu đồng hồ đẹp, đa dạng về kiểu cách và phong phú về màu sắc. Bằng cách sử dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới trong chế tác hoàn kim. Những người thợ thủ công đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật trên từng dòng đồng hồ.

Bên cạnh đó, sự độc đáo của đồng hồ thể hiện từ chính tên của thương hiệu. Glashutte Original luôn cố gắng tạo nên sự độc đáo trong từng chi tiết nhỏ nhất như: Vỏ hộp, lời chào đều được thiết kế đẹp mắt, giúp đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Chất lượng đồng hồ Glashutte

Với sự lột xác đầy ngoạn mục vào năm 1945, thương hiệu Glashutte original đã tạo ra những mẫu đồng hồ xuất xắc. Với khả năng chạy hơn 100 tiếng liên tiếp nhờ sở hữu loại pin đặc biệt của đối tác Nivarox giúp điều khiển những bánh răng chạy mượt mà phía sau mặt đồng hồ.

Ngoài ra, chúng còn có chức năng chạy lịch vạn niên chính xác không thua kém gì những mẫu đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ. Đặc biệt, với cách sắp xếp thông minh của các chi tiết tạo nên sự nổi bật và tối ưu cho những chức năng cần thiết của đồng hồ.

Tim hieu thuong hieu dong ho Glashutte cua nuoc nao 2
Glashutte Original đã tạo nên nhiều mẫu đồng hồ đẹp, đa dạng về kiểu cách và phong phú về màu sắc

Trường đào tạo thợ làm đồng hồ

Để giữ lại những nét đẹp truyền thống của quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu Glashutte Original. Trường chế tạo đồng hồ Alfred Helwig đã được hình thành.

Những kiến thức được giảng dạy tại ngôi trường này chính là cách chế tạo những mẫu đồng hồ truyền thống. Giúp bảo vệ, phát triển và đưa thương hiệu đồng hồ Glashutte Original vườn ra bên ngoài thế giới.

Bên cạnh đó, Glashutte Original cũng nhận ra tầm quan trọng trong việc hiểu về nghệ thuật, sự khéo léo và những kiến thức chuyên môn để tạo nên một mẫu đồng hồ đẳng cấp.

Tim hieu thuong hieu dong ho Glashutte cua nuoc nao 3
Để giữ lại những nét đẹp truyền thống của quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu Glashutte Original. Trường chế tạo đồng hồ Alfred Helwig đã được hình thành

Bài viết trên đã giải thích cho bạn đọc đồng hồ Glashutte của nước nào. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để SHOPDONGHO.com giải đáp nhé.

Post a Comment

Previous Post Next Post